Jennifer Aniston xăm hình đầu tiên ở tuổi 42

Không thực sự yêu thích nghệ thuật xăm hình và cũng không phải là người chạy theo trào lưu xăm trổ của làng giải trí, tuy nhiên Jennifer Aniston đã vì chú chó cưng của mình mà xăm tên nó lên chân phải ngay sau khi chú chó yêu quý này ra đời.

Được mệnh danh là “người phụ nữ chuẩn mực” ở Hollywood, Jennifer Aniston bất chấp mọi trào lưu của làng giải trí, cô trung thành với một kiểu tóc từ hàng chục năm nay, cô lẳng lặng làm thinh trước mọi lời đồn thổi và tất nhiên mặc kệ dân tình tấp nập rủ nhau đi xăm, Jen luôn đứng ngoài cuộc.

Jennifer Aniston xăm hình ở tuổi 42

Tuy nhiên, Jennifer Aniston đã khiến mọi người khá ngạc nhiêu khi xuất hiện với một hình xăm chữ mới cong ở độ tuổi 42. Và cũng không để mọi người phải tò mò, Jennifer Aniston cho biết rằng cô xăm chữ Norman đây là tên chú chó thân thiết của cô cũng là để tưởng nhớ chú chó thân yêu vừa qua đời hồi tháng 5 vừa rồi và cô muốn có cảm giác như chú chó này luôn bên cạnh mình.

Tháng 5 vừa rồi, chú chó 15 tuổi tên là Norman của Jennifer Aniston đã trút hơi thở cuối cùng ngay tại nhà cô.

Jennifer Aniston xăm hình ở tuổi 42

Sau khi xăm hình, cô cũng không ngại ngần gì mà khoe hình xăm này cho mọi người biết. Và người đại diện của Jennifer Aniston cũng khẳng định rằng hình xăm này như một lời tri ân đặc biệt dành cho chú chó Norman như là một người bạn của mình.

Người đại diện này cũng tiết lộ thêm rằng ngay khi nhận được tin Norman qua đời, Jennifer đang bận bù đầu với công việc nhưng bất cứ lúc nào rảnh rỗi, cô lại chui vào góc kín và khóc một mình.

Jennifer Aniston xăm hình ở tuổi 42

Đầu tuần vừa rồi, trong một chương trình truyền hình, khi được hỏi về Norman, Jen cũng đã không cầm được nước mắt. Cô thậm chí còn tiết lộ tên của cô chó này chính là từ mà cô thích nhất!


Bạn đang xem: Jennifer Aniston xăm hình đầu tiên ở tuổi 42 trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x