Justin Bieber khoe hình xăm Chúa Jesus trên bãi biển

Ngày 4/1 vừa qua, hoàng tử nhạc pop Justin Bieber đã dành một ngày thư giãn cùng với ông bố Jeremy Bieber trên bờ biển tại Los Angeles. Trong những giây phút đắm mình giữa bãi biển tuyệt vời đó, Justin Bieber đã để lộ ra hình xăm chúa Jesus trên bắp chân trái.

Ngay khi xuất hiện trên bãi biển, Justin Bieber đã bị một đám đông các cô nàng phát hiện và vây quanh. Và tất nhiên là không thể thiếu những bức ảnh chụp chung giữa những cô nàng này với Justin Bieber rồi.

Chàng ca sĩ Never Say Never tỏ ra hết sức thân thiện giữa các fan và tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái.

Justin Bieber khoe hình xăm Chúa Jesus trên bãi biển

Trong khi Justin trung thành với chiếc mũ thanh thiên quen thuộc thì bố cậu “làm bạn” với chiếc mũ đỏ chóe. Sau khi giao lưu với các fan, Justin và bố có những khoảnh khắc riêng tư bên nhau. Giữa lúc đùa vui trên bãi cát, Justin để lộ ra hình xăm Chúa Jesus bên bắp chân trái. Các paparazzi đã không bỏ lỡ cơ hội zoom vào hình xăm mà chàng ca sĩ tuổi teen vừa “tậu” cho mình.

Justin Bieber khoe hình xăm Chúa Jesus trên bãi biển

Hình xăm chúa Jesus trên bắp chân trái của Justin được lấy cảm hứng từ bức tranh Chúa Jesus có tên “Ecce Homo” từ năm 1610 bởi nghệ sĩ Rubens.

Justin Bieber khoe hình xăm Chúa Jesus trên bãi biển

Tuy nhiên, đây không phải là hình xăm đầu tiên của Justin. Tháng 5 năm ngoái, Justin cùng cha cũng đã có một hình xăm giống nhau – chữ Jesus ở sườn bằng kí tự Do Thái.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Justin Bieber khoe hình xăm Chúa Jesus trên bãi biển trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x