Kem che hình xăm tạm thời – Đánh giá ưu nhược điểm khi sử dụng

Sở hữu những hình xăm đồng nghĩa với việc bạn phải chịu nhiều cái nhìn không mấy thiện cảm từ xã hội. Trong một số hoàn cảnh quan trọng, việc che giấu hình xăm là hết sức cần thiết để bạn tránh khỏi những lời bàn tán không hay. Hiện thực hóa vấn đề này, kem che hình xăm tạm thời ra đời, giúp bạn khéo léo che được những hình xăm trên cơ thể mà không cần phải xóa đi. Vậy thực chất kem che hình xăm là gì? Ưu nhược điểm của nó khi sử dụng như thế nào?

Kem che hình xăm tạm thơi

Kem che hình xăm tạm thời có thật sự che được hình xăm không

1. Kem che hình xăm tạm thời là gì?

Kem che hình xăm tạm thời là cứu cánh cho những người yêu thích nghệ thuật xăm hình cần che đi hình xăm trên cơ thể mình trong thời gian ngắn. Kết cấu của kem khá chặt chẽ, khả năng bao phủ tốt, che được cả những hình xăm lớn. Bạn cũng có thể dùng chúng để che đi những khuyết điểm trên cơ thể, tác dụng như kem che khuyết điểm thông thường.

* Ưu điểm:

Như đã nói ở trên, kem che hình xăm tạm thời được dùng như một thỏi kem che khuyết điểm. Bạn có thể dùng che sẹo, tàn nhang,… miễn những khuyến điểm liên quan đến màu sắc không lồi lên bề mặt da. Trên thị trường cũng có khá nhiều loại, có loại có thể che phủ 100%,  giúp bạn có một làn da mịn màng, không hề lộ dấu vết xăm hình. Chính vì vậy mà người đối diện không thể phát hiện ra được bạn xăm hình hay không.

Kem che hình xăm tạm thời 1

Kem che hình xăm tạm thời không thể che được hình xăm có màu sắc và kích thước lớn

Thời gian che phủ của các loại kem che hình xăm tạm thời khoảng 24 tiếng. Kem được thiết kế chống thấm rất tốt nên dù bạn có hoạt động dưới nước cũng không lo bị trôi. Đặc biệt, đa dạng mẫu mã, màu sắc cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với màu da và khả năng tài chính của từng người.

Nhìn chung các sản phẩm kem che hình xăm với thành phần an toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da, không gây kích ứng khi sử dụng.

Nhược điểm:

Trong trường hợp những hình xăm lớn như hình xăm phong thủy, 3D,…ở vị trí khó bôi, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để che dấu chúng. Chưa kể việc tiếp xúc với quần áo rất dễ làm hình xăm bị mờ, ảnh hưởng đến việc che giấu hình xăm. Bên cạnh đó. kem che hình xăm tạm thời cũng thuộc những mặt hàng có giá cả cao, khá tốn kém nếu bạn muốn dùng những sản phẩm tốt.

Kem che hình xăm tạm thời 2

Kem che hình xăm tạm thời có giá thành khá cao thường dao động khoảng 300 – 500k

Nếu bạn muốn xóa hình xăm vĩnh viễn để không phải tốn thời gian che hình xăm bằng các loại kem che hình xăm. Bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY các chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp với bạn.

 


Bạn đang xem: Kem che hình xăm tạm thời – Đánh giá ưu nhược điểm khi sử dụng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x