Khám phá công nghệ Laser Qswitched YAG

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều loại máy móc và công nghệ cao cấp. Trong đó phải kể đến công nghệ Laser Qswitched YAG, một trong những loại công nghệ được đánh giá cao trong việc điều trị triệt để tàn nhanh, nám da, xóa hình xăm.

Máy Laser Toning Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất. Đây là thiết bị quang học được thiết kế riêng cho chức năng xóa xăm và điều trị tàn nhanh, nám da. Những máy Laser Toning thế hệ cũ hoàn toàn không có bộ phận này.

1)Nguyên lý hoạt động:

Năng lượng laser tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ và được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn. Các vùng da khác do không hấp thụ bước sóng cố định nên hầu như không có bất kỳ tổn thương nào.

2)Ứng dụng:

– Xoá xăm hoàn toàn và không để lại sẹo.

– Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớt Ota (chàm xanh), bớt cafe sữa (chàm nâu), bớt Becker, bớt Spilus, bớt rượu vang (chàm đỏ),…

– Trị tàn nhang, đồi mồi, trị nám, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,…

– Thu hẹp lỗ chân lông, trẻ hóa da,…

3)Tại sao Laser Toning xóa hình xăm rất hiệu quả?

Năng lượng cao nhất:  Với những máy Laser Toning thông thường hoặc ngay cả với các Laser Toning Q Switched thế hệ cũ mức năng lượng công suất đạt được cao nhất chỉ là 1000mj. Máy Laser Toning Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất mức năng lượng đạt được là 1200mj. Với mức năng lượng này, cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các hình xăm lớn

kham-pha-cong-nghe- xoa-hinh-xam-laser-YAG1

Tần số phát tia lớn:  lên tới 10 Hz (với các máy thông thường tần số phát tia 1-7 Hz). Tần số phát tia là số lượng tia laser có thể phát ra trong một giây, tần số phát tia càng nhanh số lượng tia phát ra trong một giây càng nhiều, điều này rất có ý nghĩa, vì khi đó tổn thương bệnh lý bị tác động liên tục, dồn dập do đó bị loại trừ dễ dàng.

– Có nhiều loại bước sóng: với 2 bước sóng 1064nm và 532nm, cho phép phổ tác dụng của máy với các sắc tố khác nhau của da hiệu quả và đa dạng hơn so với các máy Laser Toning, KTP, …

– Kích thước chùm tia có thể thay đổi: có thể thay đổi từ 1-7mm. Trong khi các máy Laser Toning Q Switched thông thường kích thước chùm tia được mặc định là 2,5mm hoặc thay đổi từ 1-5mm. Đặc tính này của máy Máy Laser Toning Q Switched cao cấp giúp bác sỹ điều trị có sự lựa chọn hữu hiệu kích thước chùm tia phát phù hợp nhất với từng tổn thương bệnh lý và từng nhóm da của bệnh nhân, giúp mang lại kết quả trị liệu tốt nhất.

Với đầu phát đặc hiệu trên, việc điều trị nám, chàm hay xóa hình xăm trở lên vô cùng hiệu quả và đơn giản, đây được coi làbước tiến bộ vượt bậc trong công nghệ chế tạo máy Laser Toning.


Bạn đang xem: Khám phá công nghệ Laser Qswitched YAG trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x