Khám phá công nghệ xóa xăm mang lại kết quả tuyệt đối

Mới gần đây, một nhóm nhà khoa học người Mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa xăm hiện đại với những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường. Với phương pháp này, mọi hình xăm trên cơ thể sẽ được xóa bỏ nhanh chóng, không để lại sẹo, không để lại dấu tích.

Công nghệ xóa xăm mang tính đột phá

Xoa-hinh-xam11

Khám phá công nghệ xóa xăm mang lại kết quả tuyệt đối

Với sự ra đời của dòng Laser màu tiên tiến mới nhất hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Toning đang được xem là một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ da. Được xem là thành tựu khoa học của công nghệ hiện đại, công nghệ xóa xăm Laser Toning đã được áp dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nhật, Pháp, Mỹ….Và hiện nay, công nghệ đã xuất hiện tại Việt Nam được áp dụng độc quyền tại TMV Kangnam mang lại kết quả rất khả quan, thỏa mãn cả những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng.

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm mang lại kết quả tuyệt đối

Laser Toning thuộc thế hệ Laser màu tiên tiến bậc nhất của Mỹ đã được kiểm định khắt và chứng nhận là giải pháp xóa xăm mang lại kết quả cao nhất hiện nay bởi tổ chức FDA ( Cơ quan Quản Lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ).

Xoa-hinh-xam111

Mọi hình xăm trên cơ thể đều có thể xóa hiệu quả bằng CN Laser Toning

+ Laser Toning được áp dụng xóa hình xăm cho mọi vùng trên cơ thể như lưng, tay, vai, chân….thậm chí cả những vùng nhạy cảm như mi mắt, lông mày, môi, ngực..

+ Xóa được tất cả các loại hình xăm như : xăm chuyên nghiệp, xăm đơn màu, xăm đa màu, những hình xăm phức tạp nhiều màu sắc…

+ Với tính năng vượt trội, Laser Toning có thể xóa sạch mọi hình xăm trên thể với  kích thước lớn nhỏ, màu sắc đậm nhạt, độ nông sâu khác nhau, mang lại hiệu quả tuyệt đối với những hình xăm lâu năm hay xăm vĩnh viễn.

+ Qua nhiều cuộc kiểm nghiệm thực tế cho thấy, chỉ sau liệu trình ngắn, hình xăm hoàn toàn được xóa triệt để, không để lại sẹo, không dấu tích, vùng da nhanh chóng trở lại nguyên trạng như ban đầu.

Xóa xăm triệt để dựa trên 2 nguồn bước sóng thông minh

Công nghệ này dựa trên cơ chế sử dụng song hành nhiều bước sóng, mang lại nguồn năng lượng cao tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm ở cả lớp nông và lớp sâu trong cùng của da, đảm bảo không bỏ sót, không gây tổn thương, không xâm lấn, không bào mòn tới da.

+ Bước sóng năng lượng thấp 532nm sẽ tác động lớp nông hơn trong da và bề mặt da, loại bỏ những sắc tố màu mực còn xót lại. 

+ Bước sóng năng lượng cao 1064nm có khả năng len lỏi vào sâu bên trong phá vỡ mối liên kết chặt chẽ giữa các sắc tố nằm ở lớp sâu bên trong ( trung bì, hạ bì) của da.

Sau khi phá vỡ liên kết giữa các sắc tố mực xăm, toàn bộ sẽ bị vỡ vụn và đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên. Theo đó, hình xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Xoa-hinh-xam55

Laser Toning ứng dụng bước sóng kép vô cùng thông minh

Bạn chỉ mất một liệu trình xóa xăm từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đạm nhạt của mực xăm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như lúc đầu. Không hề đau đớn khi xóa và hoàn toàn nhanh chóng với thời gian xóa xăm ngắn. Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm.

Xoa-hinh-xam77

Hình xăm mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn

Hiện nay,  Kangnam được xem là địa chỉ xóa xăm uy tín hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Tại đây bạn được xóa xăm theo quy trình an toàn, đạt chuẩn FDA  cũng như được trải nghiệm dịch vụ chất lượng từ tư vấn, điều trị và sau điều trị.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Bạn đang xem: Khám phá công nghệ xóa xăm mang lại kết quả tuyệt đối trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x