Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo

Xăm hình đẹp là cả nghệ thuật, tuy nhiên xóa xăm cũng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật vì nếu xăm không đúng cách sẽ để lại những tổn thương trên da như sẹo, vết thâm hoặc nhiễm trùng da…

Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo 8Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo 1

Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo 2Xóa xăm không đúng cách dễ để lại sẹo xấu trên da

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn cần lựa chọn công nghệ hiện đại để tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực, làm hình xăm biến mất, trả lại màu da ban đầu. Hiện nay, công nghệ Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm tối ưu của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và không để lại những biến chứng không mong muốn, nhất là không để sẹo xấu trên da.

Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo 4Công nghệ Laser Toning được đánh giá là công nghệ xóa xăm tối ưu của Mỹ 

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser Toning sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo 3Laser Toning có thể xóa xăm với mọi kích thước, độ nông sâu

Bên cạnh yếu tố công nghệ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định đến hiệu quả xóa xăm và độ an toàn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cơ sở xóa xăm uy tín để yên tâm về kết quả đạt được và tránh những rủi ro không đáng có, như nhiễm trùng da, sẹo lồi, sẹo lõm…

Để nhanh chóng loại bỏ hình xăm an toàn và hiệu quả, bạn nên đến các địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.


Bạn đang xem: Kỹ thuật xóa xăm hiện đại không để lại sẹo trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x