Lady Gaga diện bikini khoe 11 hình xăm trên cơ thể

Lady Gaga là một nữ ca sĩ nổi tiếng với phong cách đặc biệt và có phần quái dị đồng thời cô cũng là một người rất yêu thích nghệ thuật xăm trổ. Bằng chứng rõ nhất cho thấy điều đó là hiện cô đang sở hữu tới 11 hình xăm trên cơ thể. Và trong một lần đi biển gần đây ở khu Argentina, cô nàng quái chiêu này đã diện một bộ bikini gợi cảm để khoe những hình xăm khắp người.

Lady Gaga bắt đầu làm quen với nghệ thuật xăm hình từ năm cô mới 17 tuổi và hình xăm đầu tiên mà cô gắn bó đó là hình một nốt nhạc bên hông trái, hình xăm này là biểu tượng cho niềm đam mê trên con đường nghệ thuật ca hát của cô. Tuy nhiên sau đó hình xăm này đã được thay thế bởi một bông hồng lớn.

 

Lady Gaga với hình xăm trên hông trái và trên vai

Lady Gaga với hình xăm trên hông trái và trên vai

Hầu hết các hình xăm trên cơ thể Lady Gaga đều mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Như hình xăm chữ “Dad” (Bố) trên vai cô là để đánh dấu thời điểm khi bố cô trải qua cuộc phẫu thuật tim nguy hiểm năm 2009. Hình xăm dòng chữ về bài thơ bằng tiếng Đức của Rainer Maria Rilke ở mặt dưới cánh tay trái là hình xăm lớn nhất trên cơ thể cô và cũng là bài thơ mà cô rất yêu thích. Còn hình xăm “”Little Monsters” – nickname Lady Gaga dành tặng những người hâm mộ mình. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu những hình xăm khác như hình xăm chữ “Born this way”, “Bad Romance”,…

Lady Gaga đang dần trở nên phát tướng

Lady Gaga đang dần trở nên phát tướng

Nữ ca sĩ với phong cách thời trang đặc biệt này hoàn toàn không quan tâm đến việc cô đang bị chỉ trích vì ngày càng phát tướng. Cô tự tin khoe da thịt mọi lúc, mọi nơi. Hình ảnh gần đây nhất của cô cũng cho thấy, thân hình Gaga tăng cân đáng kể, vòng một có dấu hiệu chảy xệ và vòng hai ngấn mỡ.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Lady Gaga diện bikini khoe 11 hình xăm trên cơ thể trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x