Lại thêm một vụ xóa xăm vì tình của Angelababy

Sau một thời gian chính thức công khai quan hệ tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh, người đẹp Angelababy đã quyết định đi xóa xăm kỷ niệm của người tình cũ như một cách thể hiện tình yêu chân thành của mình dành cho chàng tài tử này.

Gần đây, mặc dù bận rộn với lịch quay phim điện ảnh tại Đại lục cũng như tranh thủ những phút riêng tư bên bạn trai Huỳnh Hiểu Minh song cô người mẫu xứ Cảng thơm Angelababy vẫn cố gắng giữ vững vị trí trong lòng người hâm mộ Nhật Bản bằng cách nhận lời tham gia đóng quảng cáo.

Lại thêm một vụ xóa xăm vì tình của Angelababy

Khi tình yêu của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã bước vào thời kỳ mặn nồng nhất, Angelababy đã quyết định đi xóa xăm kỷ niệm với người tình cũ Trần Vĩ Đình. Bằng chứng là những bức ảnh được chụp trong buổi làm việc của Angelababy trong trạng phục bikini gợi cảm. Mọi người vẫn thấy một Angelababy xinh đẹp trong mái tóc dài quen thuộc và một thân hình quyễn rũ nhưng điều đặc biệt là hình xăm ở phần dưới bụng của người đẹp lại không còn xuất hiện nữa.

Lại thêm một vụ xóa xăm vì tình của Angelababy

Cặp đôi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh

Gặp người đại diện của Angelababy để trao đổi thêm về vấn đề này, người đại diện của cô cho biết “Tôi không rõ cô ấy có xóa xăm đi không, nhưng nếu phía nhà đầu tư không thích thì họ sẽ tự dùng photoshop để xóa đi. Thực ra nếu sau này khách hàng không thấy hài lòng, chúng tôi cũng sẽ kêu cô ấy xóa đi.”


Bạn đang xem: Lại thêm một vụ xóa xăm vì tình của Angelababy trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x