Lâm Chấn Huy bất ngờ xuất hiện với hình xăm lớn trên tay

Xuất hiện với hình xăm cỡ lớn trên tay, chàng ca sĩ gốc Hà Tĩnh Lâm Chấn Huy khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Có lẽ đây là sự khởi đầu cho quá trình “lột xác” của anh trên con đường sự nghiệp ca hát của mình.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một nam ca sĩ ngoan hiền cùng diện mạo e dè, kín đáo và nhẹ nhàng, vì vậy không ít người thấy ngạc nhiên khi nhìn thấy hình xăm lớn gần như bao phủ hết cả cánh tay trái của Lâm Chấn Huy. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một chuyện quá to tác hay một vấn đề gì không tốt, hình xăm này chỉ nói lên rằng Lâm Chấn Huy đang muốn có một sự thay đổi bản thân thật sự.

Lâm Chấn Huy bất ngờ xuất hiện với hình xăm lớn trên tay

Điều này có thể khiến một số fan hâm mộ không lấy làm hài lòng, nhưng sẽ là một sự trỗi dậy mạnh mẽ cho Lâm Chấn Huy ở ngay hình ảnh bên ngoài cũng như sự bùng nổ trong hành trình âm nhạc – nghệ thuật sắp tới.

Lâm Chấn Huy bất ngờ xuất hiện với hình xăm lớn trên tay

Khi được hỏi về lý do khiến Lâm Chấn Huy xăm kín cánh tay, anh cho biết, khi lưu diễn tại Mỹ, khán giả ở đây bảo anh trắng quá, cần điểm cái gì đó lên cơ thể cho cá tính hơn nữa, đúng với phong cách một ca sỹ thường hát những ca khúc sôi động.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Lâm Chấn Huy bất ngờ xuất hiện với hình xăm lớn trên tay trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x