Làm sao để xóa hình xăm một cách an toàn?

Hình xăm hiện nay khá phổ biến trên thế giới, nhất là ở độ tuổi thanh thiếu niên, nhiều người tiến hành xăm trên cơ thể mình và cũng không ít người sau một thời gian, vì một lí do nào đó mà muốn xóa đi hình xăm đó. Và bạn thực sự phân vân làm sao để xóa hình xăm một cách an toàn?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Xóa hình xăm bằng mẹo

Xóa hình xăm cho đến nay vẫn là một quá trình phức tạp, và kết quả phụ thuộc vào cơ địa, cấu trúc da của từng người cũng như kích thước, màu sắc và thời gian bạn có hình xăm đó. Tuy phức tạp nhưng hiện nay với sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ, xóa xăm không còn gây nhiều đau đớn và rủi ro.

Làm sao để xóa hình xăm một cách an toàn?

Không nên tự xóa hình xăm tại nhà

Lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vựa làm đẹp là: đừng bao giờ thử xóa hình xăm tại nhà!

Nhiều người vì thiếu hiểu biết mà cố gắng xóa hình xăm tại nhà bằng cách mài da, cắt da hoặc các dung dịch xóa xăm, đôi khi là không rõ nguồn gốc. Những cách làm đó thường gây đau đớn, tổn thương cho da, bạn cũng rất dễ bị nhiễm trùng và kết quả thường không như ý muốn.

Việc phẫu thuật xóa bỏ hình xăm cũng được cho là một giải pháp an toàn với các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, hình xăm được loại bỏ nhưng da bạn lại bị những vết sẹo gây mất thẩm mỹ. Còn phương pháp phẫu thuật lạnh cũng được sử dụng để xóa hình xăm. Thủ tục này dùng nitơ lỏng để xóa xăm, nhưng cũng gây ra nhiều rủi ro cho da, đặc biệt là những làn da mỏng và nhạy cảm.

Làm sao để xóa hình xăm một cách an toàn?

Công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay là Laser Toning tại TMV Kangnam

Có thể nói cách hiệu quả và an toàn nhất để xóa hình xăm hiện nay là bằng công nghệ laser. Các tia laser sẽ phá vỡ những màu mực xăm trên da thành những hạt nhỏ, đủ cho cơ thể hấp thụ mà vẫn an toàn cho da. Việc điều trị laser để xóa hình xăm ở từng người là khác nhau, và càng có nhiều màu sắc tương phản nữa mực và da thì càng dễ xóa. Ví dụ mực màu đen trên một làn da sáng màu rất dễ để xóa, nhưng với màu xanh lá cây và tím thì lại rất khó.

Ở Việt Nam hiện nay có thẩm mỹ viện Kangnam là nơi áp dụng thành công công nghệ Laser Toning trong việc xóa hình xăm. Với công nghệ này, hình xăm của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Nếu bạn có nhu cầu xóa hình xăm không để lại sẹo hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Kangnam để tìm thêm thông tin và sử dụng dịch vụ này? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

 

 


Bạn đang xem: Làm sao để xóa hình xăm một cách an toàn? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x