Làm thế nào để chăm sóc da sau khi xóa hình xăm bằng các phương pháp thủ công

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công đôi khi có thể là một quá trình đau đớn cũng như lâu dài. Khi bạn quyết định xóa hình xăm, bạn cần phải chăm sóc vùng da đó một cách cẩn thận để chúng nhanh chóng lành lại mà không bị thêm bất cứ tổn thương nào. Sau đây là những bước để chăm sóc da sau khi xóa hình xăm.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Nên xóa xăm bằng phương pháp nào?

Trước hết bạn nên nhẹ nhàng rửa sạch vùng da xóa hình xăm bằng bông hoặc nước, nhớ rằng chỉ nên rửa thật nhẹ nhàng mà không được cạo hay kỳ cọ vùng da đó

Làm thế nào để chăm sóc da sau khi xóa hình xăm bằng các phương pháp thủ công

Bạn nên vệ sinh nhẹ nhàng vùng da vừa xóa hình xăm

Sau đó bạn lau khô da bằng vải, thật nhẹ nhàng và cẩn thận vì da lúc đó rất mong manh và nhạy cảm.

Tiếp theo, bạn có thể bôi lên đó một lớp mỏng thuốc mỡ kháng khuẩn bằng cách sử dụng đầu tăm bông hoặc ngón tay đã được rửa sạch sẽ. Bạn có thể bôi thuốc mỡ trên da 3 lần một ngày hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thiết.

Bạn có thể dùng bông băng băng lại vùng da vừa xóa hình xăm để vô trùng cho vết thương. Bạn nên băng lại toàn bộ vùng da đó cho đến khi da liền lại và các tế bào da mới được sinh sôi.

Để bạn không cần phải khó nhọc chăm sóc vùng da sau khi xóa hình xăm, bạn nên chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn và triệt để, chẳng hạn như công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ và chuyên gia tư vấn ở đây sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất để loại bỏ các hình xăm trên da bạn.


Bạn đang xem: Làm thế nào để chăm sóc da sau khi xóa hình xăm bằng các phương pháp thủ công trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x