Làm thế nào để tránh hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em đang có ý định xóa xăm nhưng mới đây thằng bạn em nó mới xóa xong tay bị lở loét nhìn ghê lắm ạ. Bác sĩ có thể cho em biết làm thế nào để tránh hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm không ạ? Vì em đang rất cần xóa hình xăm này để xin việc làm. Mong bác sĩ giải đáp cho em sớm nhé, em xin cảm ơn!

(Tú Trung – Hà Nội)

hien-tuong-nhiem-trung-khi-xoa-xam-1

Hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm rất dễ xảy ra

TRẢ LỜI:

Chào bạn Tú Trung, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã có câu trả lời chi tiết như sau:

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn tới hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm:

– Dụng cụ xóa hình xăm chưa được vệ sinh sạch sẽ: Xóa hình xăm nhìn chung cũng là một cách tác động trực tiếp từ bên ngoài tới hình xăm để lấy đi mực xăm nằm trên da. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sai cơ sở xóa xăm thiếu an toàn thì nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn xâm nhập vào bên trong.

Lựa chọn sai phương pháp xóa xăm: Có những cách xóa xăm bạn tuyệt đối không nên sử dụng như cách xóa xăm lột da. Hình xăm được loại bỏ hoàn toàn nhưng tổn thương để lại rất nghiêm trọng đặc biệt nguy cơ nhiễm trùng lên tới 80%.

hien-tuong-nhiem-trung-khi-xoa-xam-2

Hiện tượng nhiễm trùng do xóa xăm dễ dẫn tới tổn thương da

– Không có chế độ chăm sóc sau xóa xăm thích hợp: Muốn có một kết quả xóa xăm tốt đòi hỏi phải có quá trình chăm sóc da tỉ mỉ. Bạn cứ hãy tưởng tượng hình xăm vừa mới xóa xong cũng như vết thương ngoài da cần vệ sinh và chăm sóc chi tiết tỉ mẩn nếu không sẽ rất dễ bị nhiễm trùng.

Làm thế nào để tránh hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm?

Hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm diễn ra khá phổ biến chỉ cần 1 chút sơ xẩy cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên vẫn có cách phòng tránh. Trước hết bạn Trung hãy nắm được các nguyên nhân gây ra hạn chế tới mức tối đa. Theo ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia da liễu thì công thức xóa xăm Laser Toning Plus phù hợp để xóa bỏ hình xăm một cách nhanh chóng và rất an toàn.

hien-tuong-nhiem-trung-khi-xoa-xam-3

Laser Toning Plus xóa xăm triệt để an toàn

Các bước sóng hoạt động rất thông minh theo một cơ chế riêng biệt. Từng bước sóng năng lượng Laser được phát ra được điều chỉnh phù hợp với thể trạng hình xăm của mỗi người. Mực xăm bị phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti sau đó đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Các sắc tố mực xăm đảm bảo được xóa hết mà không hề ảnh hưởng tới sắc tố da của bạn.

Một quy trình xóa xăm chỉ kéo dài trung bình từ 4 – 6 lần điều trị. Hình xăm sẽ mờ nhạt dần và biến mất sau mỗi lần thực hiện. Kết thúc quá trình làn da trở về trạng thái tự nhiên ban đầu hình xăm được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại chút dấu vết nào trên da.

hien-tuong-nhiem-trung-khi-xoa-xam-5

Kết quả xóa hình xăm an toàn với công nghệ Laser Toning Plus

Lựa chọn công nghệ Laser Toning Plus để xóa xăm là sự lựa chọn hoàn hảo giảm thiểu được hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm một cách hiệu quả nhất. Để trực tiếp kiểm chứng hiệu quả của công nghệ này bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn và hỗ trợ điều trị của các chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!


Bạn đang xem: Làm thế nào để tránh hiện tượng nhiễm trùng khi xóa xăm? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x