Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà đơn giản?

Xóa hình xăm là một công việc không hề đơn giản. Thông thường, người ta sẽ tìm đến những cơ sở làm đẹp để tiến hành dịch vụ xóa hình xăm. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì một lí do nào đó mà muốn tự mình xóa hình xăm tại nhà. Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn tham khảo để có thể tẩy hình xăm một cách đơn giản tại nhà an toàn và hiệu quả.

Trước hết, bạn phải chấp nhận rằng kết quả đôi khi sẽ không được như bạn mong đợi hay khi bạn thực hiện ở những cơ sở chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc xóa hình xăm còn phụ thuộc vào nhiều khía cạnh, chẳng hạn như kích thước, màu sắc và số lượng màu sắc của mỗi hình xăm. Để thực hiện phương pháp xóa hình xăm tại nhà, bạn phải biết chịu đựng và không được thực hiện nửa chừng.

Làm thế nào để xóa hình xăm đơn giản tại nhà1?
Xóa hình xăm tại nhà cần cẩn thận và kiên trì

Cách tẩy hình xăm tại nhà bằng thuốc tẩy da tự chế: lấy lá cây lô hội, cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần.

Sử dụng các công cụ mài mòn, chẳng hạn như cát bột và đá bọt. Hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần.

Vì sao thời gian điều trị lại kéo dài lâu như vậy? Bạn phải nhớ rằng loại bỏ hình xăm tức là bạn đang muốn phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài. Hai cách nêu trên sẽ không thể xóa bỏ hình xăm một cách hoàn toàn, và rất dễ dẫn đến kích ứng da và nhiễm trùng.

Làm thế nào để xóa hình xăm đơn giản tại nhà2?

Bạn cũng có thể xóa hình xăm tại nhà bằng các loại kem, dung dịch bán trên thị trường

Có phương pháp an toàn hơn để xóa hình xăm tại nhà, đó là dùng kem xóa hình xăm có bán trên thị trường. Hiện nay có hai sản phẩm đang có bán là dung dịch xóa xăm TCA và kem xóa hình xăm. Nếu kiên trì sử dụng hai sản phẩm này, hình xăm của bạn sẽ mờ dần và có thể xóa được hoàn toàn. Đối với dung dịch TCA, cứ 6 tuần bạn lại sử dụng nó một lần, còn dạng kem thì bạn có thể cách 2 – 3 ngày lại sử dụng một lần.

Trên đây là các cách xóa hình xăm đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Tuy nhiên nhược điểm của chúng chính là tốn nhiều thời gian và đôi khi, như hai phương pháp đầu tiên có thể gây ra những tổn thương cho da. Các bác sĩ khuyên nếu bạn muốn xóa hình xăm, bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên nghiệp và uy tín để xóa bằng những công nghệ hiện đại và an toàn. Tiêu biểu như Thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning, phù hợp với mọi loại hình xăm và sẽ cho bạn kết quả như ý, không đau và không để lại sẹo.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xóa hình xăm, xóa hình xăm bao nhiêu tiền… vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn.


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà đơn giản? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x