Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Khi tiến hành xăm, bạn đã lưu lại một hình ảnh vĩnh viễn trên da và việc xóa nó nếu không cẩn thận sẽ gây ra lở loét và chảy máu. Sau khi lành, những hình xăm bị nhiễm trùng đó có thể để lại sẹo, làm hỏng da và cũng ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Thông thường xóa hình xăm bằng laser không gây ra sẹo nhưng nếu bạn tìm không đúng cơ sở làm đẹp có uy tín, điều này vẫn có thể xảy ra. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm mà không để lại sẹo? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số biện pháp như sau:

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Sau khi xóa hình xăm, bạn phải giữ cho vùng da đó sạch sẽ và khô thoáng. Bạn cũng có thể bôi lên một lớp mỡ kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng trong khoảng 5 ngày kể từ khi xóa hình xăm.

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Bạn nên bôi một lớp mỡ kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng cho da

Nếu da bạn bị bong tróc sau khi xóa hình xăm, hãy để quá trình này diễn ra một cách tự nhiên, tuyệt đối không dùng tay hay bất cứ dụng cụ nào không đảm bảo vệ sinh để lấy đi lớp da bong tróc này, nó ratas dễ gây nhiễm trùng cho da.

Bạn nên hạn chế tiếp xúc vùng da có hình xăm với ánh nắng mặt trời và giữ cho chúng khô thoáng. Khi ra ngoài nhớ bôi thêm kem chống nắng, không bơi trong ít nhất 2 tuần và không tắm dưới vòi hoa sen trên 10 phút.

Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo?

Bạn nên bôi kem chống sẹo cho da

Để hiệu quả hơn, bạn có thể bôi kem chống sẹo lên vùng da mới xóa hình xăm. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng để biết cách bôi, liều lượng và thời gian bôi cho đúng.

Như trên đã nói, việc xóa xăm bằng laser thông thường không để lại sẹo, vấn đề là bạn phải chọn được cơ sở làm đẹp có uy tín, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tại Việt Nam, để có thể xóa hình xăm một cách an toàn, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning. Đây là phương pháp xóa hình xăm nhanh chóng, hiệu quả, áp dụng với mọi kích thước và màu mực và không để lại sẹo. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x