Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà với Muối

Bạn muốn xóa bỏ hình xăm trên da của mình và đang tìm phương pháp đơn giản để có thực hiện tại nhà mà chưa biết làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà? Vậy thì thông tin xóa hình xăm với muối sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Nên xóa xăm bằng phương pháp nào?

Hãy chắc chắn việc xóa hình xăm là mong muốn nghiêm túc của bạn bởi khi bạn xóa nó đi rồi nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Sau đó, hãy làm sạch vùng da có hình xăm bạn muốn xóa bỏ bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô. Nếu có lông mọc xung quanh vùng da đó, hãy cạo sạch để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.

Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà 12

Muối giúp xóa hình xăm khá hiệu quả

Lấy khoảng 2 muỗng canh muối, bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm, nhưng nếu dùng muối biển loại thô bạn có thể sẽ bị đau một chút.

Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Tiếp theo bạn lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.

Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà  2

Pha dung dịch muối để xóa hình xăm

Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo vệ chúng khỏi bị nhiễm trùng.

Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.

Đây là phương pháp tương đối an toàn, nhưng nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạ vô trùng để bảo vệ da.

Việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.

Nếu những cảnh báo về phương pháp xóa hình xăm trên đây làm bạn nản lòng và chưa biết làm thế nào để xóa hình xăm, hãy nghĩ đến những phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại hiện nay để xóa xăm, chẳng hạn như công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là một thẩm mỹ viện có uy tín với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi sử dụng dịch vụ xóa xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả: hình xăm được xóa đi vĩnh viễn khoảng 85 – 95%, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Phương pháp này an toàn tuyệt đối cho da, không gây nhiễm trùng và bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và điều trị.

Nguồnxoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa hình xăm tại nhà với Muối trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x