Tư vấn làm thế nào để xóa hình xăm trên mặt

Dịch vụ xăm hình lên cơ thể đã được phổ biến từ nhiều năm qua. Hình xăm sẽ được tồn tại mãi mãi nếu bạn không cảm thấy hối hận và muốn xóa bỏ nó. Có nhiều cách để xóa hình xăm, nhưng nếu bạn muốn xóa hình xăm trên mặt thì bạn nên cẩn thận bởi bùng da mặt khá nhạy cảm và nếu không xóa đúng cách nó sẽ ảnh hưởng lớn đến ngoại hình của bạn. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm trên mặt, hãy cùng đọc bài viết hữu ích sau đây :

>> Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Những cách phổ biến nhất để xóa hình xăm trên mặt là: phẫu thuật, laser, mài da, kỹ thuật phun cát hoặc dùng một miếng băng hóa học để hấp thụ các loại mực xăm. Đôi khi bác sĩ cũng có thể kê cho bạn một loại kem xóa hình xăm có chứa axit tricloaxetic. Chất này thường được sử dụng để loại bỏ các nếp nhăn, vết sẹo do mụn trứng cá, nó cũng có thể giúp mờ dần hình xăm trên khuôn mặt.

Làm thế nào để xóa hình xăm trên mặt

Da mặt rất nhạy cảm nên bạn cần cận thận khi xóa hình xăm trên mặt

Tùy theo kích thước và số lượng màu sắc của hình xăm mà bạn sẽ mất nhiều hay ít thời gian để loại bỏ hình xăm trên khuôn mặt. Những hình xăm có kích thước lớn với màu sắc đa dạng sẽ tốn nhiều thời gian để loại bỏ và phục hồi hơn là những hình xăm nhỏ với màu sắc đơn giản và trầm. Ngoài ra, thời gian hình xăm được xăm trên da cũng ảnh hưởng đến quá trình điều trị, hình xăm càng lâu thì mực thấm vào da càng sâu và càng khó loại bỏ hơn.

Tương tự như thời gian, tùy thuộc vào hình xăm như thế nào mà việc xóa hình xăm có thể tốn một khoản tiền nhiều hay ít. Tất nhiên những hình xăm nhỏ, đơn giản, cần ít kỹ thuật xóa hình xăm sẽ tốn ít chi phí hơn những hình xăm phức tạp và sặc sỡ. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tiến hành xóa hình xăm để có các bước chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Bạn cũng cần lưu ý thêm một số thông tin trước khi xóa hình xăm:

Làm thế nào để xóa hình xăm trên mặt

Bạn không nên xóa xăm trên mặt khi da mặt đang bị mụn hoặc cháy nắng

Bạn không nên xóa hình xăm nếu đã hoặc đang sử dụng thuốc trị mụn trứng cá Accutane trong vòng 6 tháng qua hoặc vùng da có hình xăm bị cháy nắng. Ngoài ra, nếu mặt bạn có mụn trứng cá hoặc đang gặp các vấn đề do mụn trứng cá, mụn cóc gây ra bạn cũng không nên xóa hình xăm trong thời gian này.

Việc xóa hình xăm trên mặt có thể gây đau đớn, hơn nữa cũng có thể gặp một số tác dụng phụ như da bị mẩn đỏ, sưng, đổi màu, nhiễm trùng hoặc để lại sẹo.

Hiện nay một trong những phương pháp xóa hình xăm an toàn và được nhiều người tin dùng là phương pháp xoa shinhf xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này ít gây đau đớn và tác dụng phụ cho bệnh nhân nhờ công nghệ hiện đại có thể xóa được mọi vết xăm với các kích cỡ và màu mực khác nhau. Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên gia tư vấn ở thẩm mỹ viện Kangnam là những người tâm huyết và giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ ở đây.


Bạn đang xem: Tư vấn làm thế nào để xóa hình xăm trên mặt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x