Làm thế nào để xóa xăm lông mày

Xăm lông mày là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến cho những người có lông mày không được đẹp so việc cạo/ nhổ không đúng cách hoặc do một vấn đề về sức khỏe nào đó. Xăm lông mày giúp bạn có lông mày y như thật một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp xăm lông mày bị hỏng và bạn không muốn có nó nữa. Vậy làm thế nào để xóa xăm lông mày? Hãy cùng đọc bài hướng dẫn sau đây :

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Xóa xăm lông mày có làm cho lông mày mọc lại?

 

Làm thế nào để xóa xăm lông mày?

Theo cách chuyên gia, cách tốt nhất, hiệu quả và an toàn nhất để xóa xăm lông mày mà không để lại sẹo là xóa xăm bằng công nghệ Laser. Đây là công nghệ xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến trên thế giới. Ở Việt Nam, một trong những thẩm mỹ viện có uy tín có thể giúp bạn xóa xăm vĩnh viễn một cách an toàn là thẩm mỹ viện Kangnam. Ở đây có dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning rất nhanh chóng và hiệu quả, không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Để có thể xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Trước hết bạn mang các giấy tờ tùy thân đến phòng khám/ cơ sở làm đẹp để các bác sĩ tiếp nhận thông tin. Nhiều cơ sở xóa xăm yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể thực hiện dịch vụ.

Tiếp theo, bạn cần điền thông tin của mình vào các mẫu đơn cần thiết tại phòng khám để bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe và lịch sử khám chữa bệnh của bạn. Đây là những thông tin quan trọng xác định bạn có đủ sức khỏe thể chất và tinh thần để tiến hành xóa xăm hay không.

Sau đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra các loại mực đã được phun lên lông mày của bạn vì có một số loại mực có thể trở nên đậm màu và khó xóa hơn các loại mực khác nếu dùng phương pháp xóa xăm bằng Laser.

Bạn nên hỏi bác sĩ về quá trình gây tê trước khi tiến hành xóa xăm. Nếu không có, bạn nên yêu cầu để được gây tê trước khi xóa hình xăm bởi quá trình này có thể gây đau, nhất là khi nó gần với khu vực mắt – nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Ngoài ra, nếu bạn dị ứng hoặc bị kích thích với thuốc gây tê, bạn cũng nên thông báo với bác sĩ để có cách giải quyết kịp thời và phù hợp.

Làm thế nào để xóa xăm lông mày2

Sau khi xóa xăm bạn nên chăm sóc vùng da đúng cách

Sau khi xóa xăm bằng công nghệ Laser, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ về quá trình chăm sóc da sau xóa xăm để có kết quả an toàn như mong muốn. Nên thường xuyên theo dõi các dấu hiệu ở vùng da được xóa xăm và liên hệ thường xuyên với bác sĩ nếu có vấn đề bất thường xảy ra. Dù quá trình hồi phục diễn ra bình thường, sau một thời gian bạn cũng nên đến cơ sở làm đẹp để tái khám để chắc chắn về độ an toàn.

Nhất là trong thời gian đầu sau khi xóa hình xăm, bạn nên tiến hành các thủ tục chăm sóc da thích hợp. Giữ cho vùng lông mày sạch và khô trong vòng 24 giờ đầu tiên và nhớ tránh ánh nắng mặt trời vì xóa xăm bằng công nghệ laser có thể khiến da bạn rất nhạy cảm.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa xăm lông mày trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x