Làm thế nào để xóa xăm nhũ hoa an toàn?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em có vừa dại dột nghe theo mấy chị bạn đi xăm nhũ hoa về. Với mong muốn cải thiện chuyện chăn gối với chồng, ai ngờ giờ nó xấu xí lem nhem chồng em cũng chả buồn động tới em nưa. Muốn chỉ muốn xóa bỏ ngay lập tức đi thôi, nhưng em không biết làm thế nào để xóa xăm nhũ hoa an toàn, khu vực nhạy cảm nên cũng sợ bị ảnh hưởng lắm ạ. Bác sĩ tư vấn cho em gấp nhé, em xin cảm ơn!

(Bạn nữ xin giấu tên)

xoa-xam-nhu-hoa-1

Làm sao để xóa xăm nhũ hoa an toàn?

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia da liễu của chúng tôi đã giải đáp như sau:

Xăm nhũ hoa là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em sử dụng với mong muốn làm hồng nhũ hoa cải thiện màu sắc, xóa bỏ màu thâm đen do thời gian hoặc do quá trình sinh nở cho con bú. Tuy nhiên việc xăm nhũ hoa đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Nhưng rất ít cơ sở làm đẹp có thể thực hiện được, đã có rất nhiều trường hợp xăm nhu hoa hỏng lem nhem màu mực giống như của bạn.

Việc xăm đã khó xóa xăm lại càng khó hơn. Không phải phương pháp nào cũng có thể sử dụng để xóa xăm nhũ hoa được. Bạn đừng nên chọn những cách xóa xăm bằng thuốc hay trà xát vật cứng để làm mờ mực xăm. Bởi khu vực da tại khu vực nhạy cảm thường rất mỏng và dễ bị tổn thương.

xoa-xam-nhu-hoa-2

Xóa xăm nhũ hoa đòi hỏi sự cẩn trọng tỉ mỉ

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus – giải pháp xóa xăm đến từ Hoa Kỳ với nhiều cải tiến hơn hẳn các công nghệ trước đây. Laser Toning Plus xóa xăm theo một cơ chế mới hoàn toàn. Từng mức năng lượng được phát ra đã được điều chỉnh thích hợp với từng vùng da trên cơ thể. Vừa đảm bảo an toàn lại có thể xóa xăm nhanh chóng dễ dàng các khu vực da khác nhau. Tổ chức FDA – Hoa Kỳ đã chứng nhận độ an toàn và tương thích với cơ thể của phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus.

Chính vì vậy bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sớm ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus dùng cho khu vực xóa xăm môi, xóa xăm lông mày, xóa xăm mí mắt, và một số khu vực nhạy cảm như xóa xăm nhu hoa, xóa xăm vùng kín… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào công nghệ này bởi mức năng lượng sóng ổn định sẽ không gây ảnh hưởng bất cứ tác động xấu nào tới cấu trúc da. Với tính năng thúc đẩy làn da tăng sinh tế bào Collagen và estrogen giúp da nhanh chóng phục hồi và tái tạo trở về trạng thái nưh ban đầu.

xoa-xam-nhu-hoa-3

Sau khi xóa xăm vùng nhũ hoa đươc trả lại vẻ hồng hào lúc ban đầu

Sau 1 liêu trình xóa xăm nhũ hoa từ 4 – 6 lần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi qua từng lần điều trị. Tùy thuộc vào mức độ đậm nhạt loang lổ của mực xăm liệu trình có thể ngắn hoặc dài hơn. Để biết được chính xác quá trình điều trị của mình như thế nào bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – các chuyên gia da liễu tại đây sẽ tư vấn thăm khám trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!


Bạn đang xem: Làm thế nào để xóa xăm nhũ hoa an toàn? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x