Laser Toning – Bước đột phá lớn trong công nghệ xóa xăm 2014

Mới gần đây, các nhà nghiên cứu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ xóa xăm Laser Toning – Dòng Laser màu tiên tiến mới nhất. Đây được xem là thành tựu to lớn trong lĩnh vực xóa xăm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp xóa xăm thông thường trước đây.

Hạn chế của các phương pháp xóa xăm truyền thống

Xóa xăm trên người là kỹ thuật phức tạp nhằm loại bỏ các sắc tố màu mực xăm nằm sâu dưới lớp biểu bì nhưng vẫn phải giữ nguyên cấu trúc da, không gây tổn hại đến các vùng da xung quanh. Tuy nhiên các phương pháp xóa xăm thông thường chỉ xóa được những hình xăm có kích thước nhỏ, mực xăm nông và chủ yếu là mực xăm thường có màu xanh và đen. Ngoài ra, các cách xóa xăm này còn tồn tại nhiều hạn chế.

 xóa xăm 2014-11

Xóa xăm an toàn, hiệu quả đòi hỏi tới công nghệ cao

Một số phương pháp thủ công như dùng vật nhám , vật nhọn hoặc kỹ thuật mài xăm được coi là phương pháp xóa xăm trước đây. Nhưng thực tế cho thấy các phương pháp này còn khá thô sơ, lạc hậu và gây ra những thương tổn lớn , thậm chí nhiễm trùng trên da. Kết quả sau điều trị là những vết sẹo xấu không những ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn rất khó khắc phục sau này.

Laser Toning – Bước đột phá lớn trong công nghệ xóa xăm 2014

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, công nghệ laser Toning – Dòng laser màu mới nhất hiện nay đã chứng tỏ những hiệu quả vượt trội mà các phương pháp thông thường trước đây không đạt được. Đặc biệt laser Toning có thể giải quyết hiệu quả tất cả các vết xăm trên thân thể, có nhiều màu sắc như xanh, đen, nâu , đỏ và cả vết xăm ở vị trí khó mà các phương pháp khác không thược hiện được như xăm cung mày, xăm mí mắt, xăm quàng vú và núm vú. Laser Toning được xem là bước đột phá lớn trong công nghệ xóa xăm 2014

+ Được FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn

 xóa xăm 22

Công nghệ được tổ chức FDA kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn

Là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, laser Toning đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm (FDA) Hoa Kỳ nghiên cứu, giám sát, tiêu chuẩn thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt dựa trên nguyên tắc phân tích, xác định và kiểm soát tới hạn đảm bảo hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

+ Xóa mọi hình xăm triệt để

 xóa xăm55

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ vĩnh viễn

Laser Toning sử dụng song song hai nguồn bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm mang lại hiệu quả điều trị cao. Nguồn bước sóng ngắn sẽ có tác dụng loại bỏ các sắc tố mực xăm ở trên bề mặt da đồng thời, bước sóng dài sẽ tác động nhằm lấy đi tận gốc các sắc tố ở lớp sâu bên trong cùng ( trung bì, hạ bì).  Các sắc tố sau khi bị tác động sẽ bị đứt gãy liên kết, vỡ nhỏ thành hàng ngàn nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế chọn lọc tự nhiên giúp loại bỏ mực xăm triệt để, vĩnh viễn.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối

 xóa xăm99

 Laser Toning là giải pháp xóa xăm an toàn nhất hiện nay

Dựa trên cơ chế chọn lọc hiện đại, laser Toning cho phép phát ra các xung mang năng lượng cao khi đi qua bề da sẽ được các sắc tố hình xăm hấp thụ mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô da lân cận. Đặc biệt, do không bào mòn, không bóc tách cùng khả năng kiểm soát năng lượng nên xóa xăm bằng laser Toning tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

+ Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho mọi khách hàng:

Cũng theo nhận định của chuyên gia, đây là giải pháp xóa xăm an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian chi phí cho khách hàng. Sau điều trị, bạn không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng mà trở lại ngay được với công việc hàng ngày.

Để được tư vấn thêm về công nghệ laser Toning, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Kangnam theo số:1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ trực tiếp liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.


Bạn đang xem: Laser Toning – Bước đột phá lớn trong công nghệ xóa xăm 2014 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x