Laser Toning có thể xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc

Em có 1 hình xăm bông hoa khoảng 2-3 cm ở ngay cổ tay trái. Em muốn xóa hình xăm này để đi xin việc. Em thấy bên mình đang áp dụng xóa xăm bằng CN Laser Toning. Đọc trên mạng, em còn thấy phương pháp này còn xóa cả tàn nhang nữa. Vậy Laser Toning có thể xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc. Vì mặt em cũng có rất nhiều nốt tàn nhang. Rất mong được chuyên mục tư vấn giúp. Em xin cảm ơn. ( Huyền Trang, quận 5, TP.HCM).

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu.  Hiện nay, công nghệ Laser Toning đã được Thẩm mỹ viện Kangnm chuyển giao thành công và ứng dụng cho nhiều khách hàng trong điều trị tàn nhang và xóa xăm, mang lại hiệu quả tuyệt đối cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Đây là dòng thế hệ laser màu tiên tiến mới nhất được kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả sau khi đã trải qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ).

Đối với hình xăm và các nốt tàn nhang  trên vùng cổ của bạn hoàn toàn có thể điều trị được cùng một lúc bằng công nghệ cao Laser Toning.

Laser Toning là sự kết hợp của những đặc tính thông minh giúp xóa xăm và trị tàn nhang hiệu quả. Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm  tác động trực tiếp vào các sắc tố melanin và được chúng hấp thụ. Các sắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Nhờ đó, Laser Toning có thể loại bỏ hoàn toàn sắc tố tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn, không để lại dấu vết.

Ngoài ra, ánh sáng Laser Toning được sử dụng nhiều trong y học, và được các bác sĩ chuyên khoa da liễu đánh giá cao về tính an toàn của công nghệ. Công nghệ Laser Toning hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn, lựa chọn sắc tố da để tác động, do đó sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt thời gian trị liệu.

Thông thường trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị, ít trường hợp phải điều trị lần 2 (trừ trường hợp tàn nhang quá nhiều và dày bác sĩ mới phải chỉ định điều trị lần 2).  Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning với liệu trình từ 4-8 lần, tùy thuộc vào  kích thước, đặc điểm, tính chất hình xăm của từng người.

Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên gọi điệntổng đài 1900 6466  để đặt lịch hẹn trước sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, không phải chờ đợi lâu khi đến Thẩm mỹ viện.

Chúc bạn xóa xăm và trị tàn nhang thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Laser Toning có thể xóa hình xăm và trị tàn nhang cùng một lúc trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x