Laser Toning có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí?

Câu hỏi: Tôi có một hình xăm ở vùng khá nhạy cảm. Hiện tại tôi rất hối hận và muốn xóa bỏ nó đi, tôi sợ người yêu của tôi sẽ biết về hình xăm này sau khi chúng tôi cưới nhau. Nhưng vì xăm ở vị trí nhạy cảm nên tôi rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi nghe nói Laser Toning có thể xóa mọi hình xăm và mọi vị trí, xin hỏi có đúng như vậy không. Mong bác sĩ sớm có câu trả lời giúp tôi. (Thanh – Hà Nội)

Câu trả lời:

Bạn Thanh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn xoahinhxam.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vị trí, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều có thể được xóa đi một cách an toàn, triệt để và không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning. Ngoài ra, công nghệ Laser Toning  trong quá trình điều trị còn không gây ra bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Laser Toning là dòng Laser mới với bước sóng cao có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm một cách hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser trong quá trình điều trị đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Sau đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ dần biến mất.

Sau duy nhất một liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được xóa sạch gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Để được tư vấn, thăm khám bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, tuy nhiên bạn nên gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho bạn, không phải chờ đợi lâu khi đến Thẩm mỹ viện.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 


Bạn đang xem: Laser Toning có thể xóa hình xăm ở mọi vị trí? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x