Laser Toning xóa xăm vĩnh viễn như thế nào?

 Câu hỏi: Tôi có 1 hình xăm lớn ở cánh tay và hiện nay muốn xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning. Tôi muốn hỏi Laser Toning xóa xăm vĩnh viễn bằng cách nào hay cơ chế nào? Mong trả lời sớm giúp tôi. ( Lâm – Hà Tây).

Trả lời:

Chào bạn Hường!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, công nghệ xóa xăm Laser Q_switched Nd YAG (hay còn được gọi với tên vắn tắt là Laser Toning) là phương pháp xóa xăm tiên tiến. Với những ưu điểm vượt trội như xóa triệt để, vĩnh viễn mọi hình xăm, với những kích thước, độ đậm, sâu khác nhau, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau, rát, không để lại sẹo, Laser Toning đã “chinh phục” được cả giới chuyên môn và những khách hàng khó tính.

Khi thực hiện điều trị xóa hình xăm, Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả không gây tổn thương da và sẽ tác động cùng lúc hai bước sóng 1.064nm và 532nm lên vùng điều trị. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố còn lại trên da.

Các tia Lasser khi đi qua bề mặt da chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định của mực xăm. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ trong quá trình điều trị và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào xung quanh không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Tiếp đó, các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm được xóa bỏ vĩnh viễn mà không gây nhiễm trùng da, để lại sẹo, hay còn xót mực xăm.

Sau khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại công việc hàng ngày, không có cảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Laser Toning xóa xăm vĩnh viễn như thế nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x