Liệu trình xóa hình xăm bằng laser Toning như thế nào?

Câu hỏi :

Ngày trước, tôi có  xăm một hình con cá chép khá to ở ngay sau lưng. Hình xăm có kích thước khá to với màu mực rất đậm. Chính vì vậy, mỗi lần tôi cởi áo , mọi người trong gia đình đều phát hoảng với hình xăm trên người tôi. Đợt vừa rồi, gia đình có tạo điều kiện cho tôi đi xuât khẩu lao động ở Hàn Quốc. Tôi đang rất lo ngại với hình xăm trên người này sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của tôi. Chính vì vậy, tôi dự định thời gian tới sẽ đi xóa hình xăm. Nghe bạn bè mách tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng xóa hình xăm khá hiệu quả bằng công nghệ laser Toning. Bác sĩ cho biết liệu trình xóa hình xăm bằng laser Toning như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Hải Đức – Quảng Ninh)

>> Xóa hình xăm an toàn

>> Xóa xăm không để lại sẹo tại kangnam

Trả lời :

Chào anh Đức!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau :

Đúng như anh Đức nói trên, công nghệ xóa xăm bằng laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Khác  với các phương pháp xóa xăm thông thường , laser Toning được coi là giải pháp điêu trị an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần , mỗi lần cách nhau khoảng 3-4 tuần, các hình xăm dù đâm hay nhat đêu được loại bỏ hoàn tòan triệt để, hiệu quả đạt được lên đến 95%  mà không gây bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng nào tới vùng da lân cận. Đây chính là ưu điểm nổi trội của công nghệ laser Toning mà hiện nay chưa có phương pháp nào đạt được

Anh có thể sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!9

Chúc anh luôn thành công trong sự nghiệp!

Chuyên mục tư vấn!

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Liệu trình xóa hình xăm bằng laser Toning như thế nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x