Chi phí và liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

CÂU HỎI TƯ VẤN

 Câu hỏi: Tôi muốn xóa hình xăm ở cánh tay. Được bạn bè giới thiệu xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi là để xóa sạch vết xăm thì cần thực hiện xóa bao nhiêu lần? Mong sớm nhận được câu trả lời! (Lan Nguyennt@yahoo.com)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lan thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn dành cho chuyên mục tư vấn của xoahinhxam.vn. Vấn đề bạn thắc mắc chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Laser Toning có 2 bước sóng 1064nm và 532 nm; với bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt da; bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Với phương pháp xóa hình xăm này, các tia laser sẽ chiếu trực tiếp vào đường nét của hình xăm, các xung mang năng lượng laser sẽ tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Các sắc tố sau khi hấp thu tia laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và làm nhạt dần màu xăm.
Đây là phương pháp đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội, được các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ đánh giá rất cao. Và tùy theo mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước và màu sắc xăm hình mà các bác sĩ lựa chọn các bước sóng, tần số laser thích hợp cũng như quyết định liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường xóa hình xăm sẽ được thực hiện theo liệu trình từ 4 – 8 lần ( tùy vào kích thước, đặc điểm, độ đậm nhạt của mực xăm) và mỗi lần cách nhau từ 3 – 4 tuần.   Hình xăm sẽ mờ dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết, đảm bảo không để lại sẹo.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào kích thước, độ đậm nhạt, độ nông sâu, tính chất của hình xăm thực tế mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp. Cụ thể như sau:

– Xóa hình xăm phụ thuộc vào thực tế.

– Xóa hình xăm mi mắt từ 2-3 triệu

– Xóa xăm lông mày từ 5-6 triệu

– Xóa xăm môi từ 5-6 triệu

– Xóa viền môi từ 2-3 triệu

Với trường hợp của bạn, bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí chính xác cũng như phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc .

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

 

 


Bạn đang xem: Chi phí và liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x