Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus là thế hệ laser mới, ứng dụng thành công công nghệ ánh sáng lạnh vào quy trình xóa hình xăm, kết hợp cùng hai nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng loại bỏ đến 95% màu mực xăm khó xóa nhất.

Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Hình xăm không hợp mốt có thể xóa đi triệt để nhờ Laser Toning Plus

12 Kết quả xóa hình xăm đạt 95%

Hiếm có công nghệ xóa hình xăm nào lại cho kết quả đạt đến 95% như phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus. Bởi vì, công nghệ này đã được nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng laser và được tích hợp hai nguồn năng lượng bước sóng mạnh mẽ, có khả năng loại bỏ hoàn toàn những màu xăm tại những vị trí sâu nhất, ăn bám lâu năm nhất trên lớp biểu bì.

Trong đó:

– Nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm: Có nhiệm vụ nhận biết và tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan từng màu mực thành dạng hạt nhỏ li ti và sau đó đẩy chúng ra ngoài theo cơ chế đào thải của cơ thể thông qua sự hoạt động của gan.

– Nguồn năng lượng có bước sóng 532nm: Có nhiệm vụ loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí lớp thượng bì, trung bì. Cơ chế hoạt động tương tự như nguồn năng lượng có bước sóng dài.

Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus 2

Có rất nhiều lý do khiến Laser Toning Plus được ưa chuộng

Chính cơ chế hoạt động này đã loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực tại tất cả những vị trí nông – sâu trên và trong bề mặt da, giúp loại bỏ đến 95% màu mực xăm, hiệu quả đạt như mong muốn.

14 Xóa hình xăm không gây đau

Kỹ thuật xóa hình xăm Laser Toning Plus hoàn toàn không gây đau, không gây khó chịu. Bởi vì, công nghệ này được tích hợp nguồn ánh sáng lạnh, có khả năng quang đông và ức chế cảm giác trong thời gian xóa hình xăm. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, vùng da chứa mực xăm sẽ được bôi tê, vô cảm tuyệt đối nên hoàn toàn không gây đau, khó chịu.

Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus 3

Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus 5

Hiệu quả sau khi xóa hình xăm với Laser Toning Plus

16 Xóa hình xăm không hại da, không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning Plus là thế hệ công nghệ mới, được nghiên cứu và ứng dụng thành công trên toàn thế giới. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này nguồn năng lượng laser có bước sóng ngắn, dài đều có khả năng nhận biết vị trí chứa mực xăm nên quá trình xóa hình xăm không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình xóa hình xăm diễn ra nhanh gọn, không có bất kỳ sự cắt rạch nào nên không không làm hại da, không để lại sẹo xấu trên da.

15 Quy  trình thực hiện nhanh gọn

Toàn bộ quy trình xóa hình xăm được diễn ra nhanh gọn, theo quy trình đạt tiêu chuẩn, hoàn toàn không mất thời gian và không cần đến thời gian nghỉ dưỡng sau khi đã xóa hình xăm.

Xem toàn bộ quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus:

Trên đây là những lý do cơ bản khiến đông đảo mọi người chọn lựa phương pháp xóa hình xăm Laser Toning Plus. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháo này để loại bỏ hình xăm trên cơ thể, tạo hình mới đẹp, hợp phong thủy và hợp mốt hơn.

Để hiểu hơn về công nghệ xóa hình xăm ưu việt với Laser Toning Plus, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

Xóa hình xăm bao nhiêu tiền?

Địa chỉ xóa xăm nào uy tín nhất Hà Nội?


Bạn đang xem: Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x