Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo

Những hình xăm trên người bị nhòe hay lỗi mốt khiến bạn thấy khó chịu và luôn muốn tìm cách xóa bỏ. Để giúp bạn loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo.

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo 1

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo

1. Cách xóa hình xăm trên người bằng thủ công

Một số cách xóa xăm thủ công như dùng vật nhám, vật nhọn hoặc kỹ thuật mài xăm – là cách xóa xăm tại nhà. Nhưng thực tế kết quả cho thấy các phương pháp này còn khá thô sơ, lạc hậu và gây ra những thương tổn lớn cho da, thậm chí gây nhiễm trùng trên da. Với cách xóa hình xăm trên người bằng thủ công này sẽ đem lại kết quả sau điều trị là những vết sẹo xấu không những ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn rất khó khắc phục sau này.

2. Cách xóa hình xăm trên người bằng laser đốt

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo 2

Cách xóa hình xăm trên người bằng laser đốt có nguy cơ để lại sẹo cao

Ngoài cách tẩy xăm bằng thủ công thì phương pháp laser đốt (hay còn gọi là laser C02 truyền thống) được sử dụng khá nhiều. Công nghệ này được sử dụng như phương pháp điều trị thông dụng nhưng lại gặp phải một số mặt hạn chế. Đối với phương pháp điều trị này, hình xăm có thể loại bỏ nhanh chóng nhưng có nguy cơ tạo ra những tổn thương tới các vùng tế bào mô liên kết collagen và có thể để lại những vết sẹo sau này rất khó khắc phục. Vì vậy, hiện nay laser đốt không được nhiều người lựa chọn là giải pháp điều trị xóa xăm hiệu quả nữa.

3. Cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Toning

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo 10

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người đơn giản nhất 3

Laser Toning – không còn lo làm sao để xóa hình xăm không đau rát nữa

Với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ, dòng laser màu tiên tiến của Mỹ đã nhanh chóng ra đời tạo ra bước đột phá lớn trong ngành công nghệ điều trị xóa xăm hiện đại khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các công nghệ truyền thống trước đây, giúp xóa xăm triệt để.

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo 4

Thực hiện xóa hình xăm trên người bằng Laser Toning

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là hình xăm có thể loại bỏ triệt để tới 95 % mà không để lại sẹo, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các vùng da lân cận. Chính nhờ nguyên lý hoạt động của công nghệ hiện đại này dựa chủ yếu vào các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo 5

Kết quả xóa hình xăm trên người bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Hiện nay, cách xóa hình xăm trên người bằng Laser Toning đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đây là địa chỉ xóa hình xăm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


Bạn đang xem: Mách bạn cách xóa hình xăm trên người không để lại sẹo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x