Chiêm ngưỡng loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn

Từ lâu, hình xăm đã không còn khiến cho người xem khó chịu mà còn rất thu hút sự chú ý của giới trẻ. Không chỉ các bạn trẻ yêu thích mà ngay cả các ngôi sao nổi tiếng cũng “tậu” hình xăm cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi ngắm loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn nhé!

Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn BoA

“Mãn nhãn” với loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn1Chiêm ngưỡng loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn

BoA có một hình xăm chữ B cực lớn ngay giữa lưng. B ở đây có nghĩa là tên viết tắt của BoA. Hai dấu tròn trong chữ B có một thiên thần ẩn bên trong. Tuy là chữ B đơn giản nhưng bên trong hàm chứa phong cách mà cô nàng muốn sở hữu chúng.

Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Hyuna

“Mãn nhãn” với loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn2Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Hyuna

“Thần tượng gợi cảm” Hyuna đã từng khiến các fan vô cùng ngạc nhiên và phấn khích khi nhìn thấy hình xăm trên lưng cô với dòng chữ: “My mother is the heart that keeps me alive”. Đây là điều mà Hyuna muốn thể hiện sự gần gũi giữa cô và mẹ.

Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Nicole

“Mãn nhãn” với loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn3Hình xăm của Nicole với dòng chữ “To Love and Be Loved”

Hình xăm của Nicole với dòng chữ tiếng Pháp có nghĩa: “To Love and Be Loved” rất khó nhìn thấy nếu cô không diện những bộ đồ gợi cảm bởi vì nó nằm khá cao bên sống lưng. Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Nicole một phần giúp cô có lượng phan hùng hậu trên khắp thể giới.

Hình xăm chữ của Lee Hyori

“Mãn nhãn” với loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn4Lee Hyori sở hữu hình xăm chữ vô cùng tinh tế

Lee Hyori sở hữu một số hình xăm vô cùng tinh tế. Đặc biệt nhất là hình xăm chữ trên cánh tay phải của cô với nội dung: “Walk lightly in the spring, mother earth is pregnant”. Cô luôn thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

11111Xem thêm: “Sốt” trước những hình xăm đẹp của teen Hàn

Hình xăm chữ của Kahi

“Mãn nhãn” với loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn5Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Kahi

Hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn Kahi với dòng chữ “Born with Your Blessed” đã giúp cựu thành viên của nhóm After School luôn là tâm điểm của sự chú ý.

11111 Khi ngắm loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng mong muốn có thể sở hữu hình xăm chữ như thần tượng của mình. Tuy nhiên, một số bạn còn đắn đo làm sao để xóa hình xăm cũ để “rinh” về hình xăm chữ hợp mốt. Theo các chuyên gia, để loại bỏ hình xăm triệt để và an toàn thì bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất của Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ triệt để hình xăm bất kể độ nông sâu, tính chất và hình dạng, màu sắc ra sao. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể mà không đau rát, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được xóa hình ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu muốn xóa hình xăm cũ để sở hữu hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng loạt hình xăm chữ độc đáo của sao Hàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x