Mario Balotelli ăn mừng chiến thắng bằng… 1 hình xăm

Mario Balotelli là một cầu thủ bóng đá rất ưa thích nghệ thuật xăm hình và bằng chứng mới đây càng khẳng định rõ điều đó, chân sút Italia đã ăn mừng bàn thắng của mình ở Premier League mùa này bằng 1 hình xăm chi chít chữ trên ngực trái.

Giai đoạn đầu mùa 2012/13 là quãng thời gian khá đen đủi với Mario Balotelli. Anh đã có những mâu thuẫn với HLV Roberto Mancini và điều này khiến cho anh gần như mất đi hẳn vị trí đá chính trên hàng công Man City.

Mario Balotelli ăn mừng bàn thắng bằng 1 hình xăm

Không chỉ vị thế bị lung lay, Mario Balotelli còn tỏ ra kém duyên và sa sút phong độ thảm hại. Bằng chứng là trước trận thắng Wigan 2-0 ở vòng 14, Super Mario chưa hề ghi được bàn thắng nào ở Premier League.

Tuy nhiên, trong Premier League mùa này, Mario Balotelli đã thay đổi phong độ và có pha lập công mở tỉ số ở phút thứ 69 của trận đấu. Để ăn mừng cho bàn thắng này, Mario Balotelli đã quyết định đi xăm một hình xăm trên ngực trái.

Hình xăm mà Mario Balotelli lựa chọn là một dòng chữ với câu nói nổi tiếng của Thành Cát Tư Hãn – nhà lãnh đạo sáng lập ra Đế quốc Mông Cổ “I am the punishment of God. If you had not committed great sins, God would not have sent a punishment like me upon you”. Câu nói này dịch ra có nghĩa là “Ta là sự trừng phạt của Thượng đế. Nếu không gây ra những tội ác quá lớn, Thượng đế sẽ không trừng trị ngươi bằng một hình phạt giống ta”.

Với hình xăm mới này, Super Mario hy vọng sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mario Balotelli ăn mừng chiến thắng bằng… 1 hình xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x