Mẹo nhỏ giúp che giấu hình xăm tạm thời

Xăm hình để thể hiện cá tính, sở thích, làm đẹp hay là một cách đơn giản để chơi trội. Tuy nhiên theo thời gian và sở thích thay đổi hay những phiền toái mà hình xăm mang lại, đã có không ít người lại cuống cuồng tìm cách xóa xăm. Tuy nhiên nếu bạn cần che giấu hình xăm nhanh chóng tạm thời thì bạn có thể tham khảo một số MẸO che hình xăm tạm thời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách trang điểm che giấu hình xăm tạm thời

– Đầu tiên bạn cần làm sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che đi.

– Tiếp theo thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm, có thể thoa rộng ra ngoài hình xăm thêm 1 chút.Mẹo nhỏ giúp che giấu hình xăm

Cách trang điểm che hình xăm tạm thời

– Tiếp tục thoa thêm một lớp kem che khuyết điểm lên vùng da và tán đều bằng 1 miếng mút trang điểm, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại.

– Sau đó bạn hãy dùng cọ thoa phấn che khuyết điểm lên thật đều tay.

– Cuối cùng là thoa thêm một lớp phấn mờ – loại phấn khi sử dụng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp trang điểm trước đó, chúng sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm.

2. Kem che hình xăm tạm thời

Kem che hình xăm tạm thời bạn có thể dễ dàng tìm được tại các cửa hàng mỹ phẩm. Đây được coi như một loại mỹ phẩm che giấu hình xăm của bạn. Cách sử dụng kem che hình xăm như sau:

Bạn làm sạch vùng da có chứa hình xăm sau đó lau khô bằng khăn sạch. Bôi một lớp kem nền khi trang điểm lên da, sau đó chờ khô.

Tiếp đó bạn bôi trực tiếp kem che hình xăm tạm thời lên trên da. Dùng cọ trang điểm che cọ đều để màu đồng đều không bị loang lổ trên da.

Kem che hình xăm tạm thời

Kem che hình xăm tạm thời rất dễ sử dụng

3. Sử dụng miếng dán che hình xăm

Miếng dán che hình xăm chứa một lượng mỹ phẩm vừa đủ bên trong. Bạn sẽ sử dụng bằng cách bóc đôi chúng ra như sử dụng miếng dán giảm đau hàng ngày.

Dán chặt miếng dán lên hình xăm. Chờ trong khoảng từ 10 – 15 phút sau đó bóc nhẹ nhàng miếng dán da. Một lớp màu da mới sẽ đè lên hình xăm của bạn. Tuy nhiên cách này chỉ duy trì được trong 72h.

Khi sử dụng miếng dán che hình xăm tạm thời bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng để tránh những nguy hại và biến chứng có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Miếng dán che dấu hinh xăm tạm thời

Miếng dán che hình xăm tạm thời hiệu quả

Cách này chỉ có tác dụng che giấu hình xăm tạm thời đồng thời cũng chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá rực rỡ. Còn đối với những hình xăm to và nhiều màu, tốt nhất bạn nên đi xóa hình xăm tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện uy tín.

Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hiện nay đang áp dụng rất thành công giải pháp xóa xăm Laser Toning Plus – thế hệ xóa xăm bằng Laser mới nhất đem tới hiệu quả xóa xăm cho mọi trường hợp với nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Mẹo nhỏ giúp che giấu hình xăm tạm thời trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x