Messi tự tin khoe hình xăm mới

Matias Messi , anh chàng tiền đạo Barcelona luôn gây ấn tượng bởi những pha làm bàn khá ấn tượng. Mới gần đây, Messi tự tin khoe hình xăm mới trong trận đấu ở vòng loại World Cup 2014 với Bolivia

>>Xóa hình xăm an toàn hiệu quả
>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>>Xóa xăm bằng laser

Trong trận đấu với Bolivia ở vòng loại World Cup 2014 , lần đầu tiên Messi khoe hình xăm là tên con trai Thiago ở bắp chân trái cùng đôi bàn tay nhỏ bé của chính cậu nhóc.

Messi tự tin khoe xăm hình mới

Messi trong trận Bolivia

Messi tự tin khoe xăm hình mới

Hình xăm mới của Messi

Không chi chít các hình xăm như các tín đồ của môn nghệ thuật này, điển hình là Beckham, Ramos hay Torres, nhưng Messi cũng rất muốn có những thông điệp thậ tý nghĩa trên cơ thể của anh. Thế là siêu sao người Argentina lập tức thử cảm giác lạ với những ngôn ngữ trên cơ thể.

Messi tự tin khoe xăm hình mới

Hình xăm mới của Messi mang đầy ý nghĩa

Hình xăm có ý nghĩa bày tỏ lòng yêu mến của anh với cậu con trai đầu lòng.Tác phẩm mới trên người Messi là đôi bàn tay nhỏ nhắn và tên con trai anh – Thiago. Tất cả được xăm đơn giản bằng mực đen.

Messi tự tin khoe xăm hình mới

Hậu trường xăm hình của Messi

Matias – em trai Messi tiết lộ rằng hồi đầu tuần, hai anh em đã thiết kế và lên kế hoạch xăm mình. Bức ảnh chụp hình xăm của tiền đạo người Argentina đã được em trai anh đăng tải lên mạng xã hội


Bạn đang xem: Messi tự tin khoe hình xăm mới trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x