Một lần có thể xóa hết hình xăm được không?

Câu hỏi :  Chào bác sĩ ! Ngày trước, do học đòi theo các bạn nên em đã trót đi xăm một hình ngôi sao ở trên cánh tay. Hình xăm của em cũng không to lắm nhưng khi mặc áo cộc tay thì nhìn khá rõ. Em đã có người yêu và chuẩn bị sắp kết hôn. Hiện bạn trai muốn em xóa hình xăm trước khi kết hôn. Không những thế, hình xăm này cũng gây nhiều khó khăn mỗi khi em đi xin việc ở những công ty Nhà Nước. Em đang rất cần xóa gấp. Bác sĩ cho hỏi một lần có thể xóa hết hình xăm được không? Em mong được nhận phản hồi sớm của bác sĩ ! Xin cảm ơn ! Ngọc Bích ( 25 tuổi – Hà Nội )

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Trả lời :

Bạn Bích thân mến!

Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn như sau :

Nếu muốn nói về độ an toàn và hiệu quả thì hiện nay chưa có phương pháp nào điều trị một lần mà có thể xóa hết sạch hình xăm.

Trước đây do nhu cầu bức thiết mà nhiều người đã tìm đến công nghệ laser đốt để xóa hình xăm. Đây là phương pháp xóa hình xăm có liệu trình điều trị trong thời gian tương đối ngắn nhưng  để lại hậu quả là những vết sẹo tồn tại vĩnh viễn suốt đời trên cơ thể . Ngoài ra nếu không giữ gìn vết thương sau khi xóa xăm cẩn thận có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Nếu bạn có một hình xăm mà bạn muốn xóa bỏ thì trước tiên bạn nên cân nhắc xem xét lựa chọn và quyết định phương pháp có thể là tốt nhất cho bạn.

Với sự phát triển vượt bậc của nền y học, sự ra đời của công nghệ laser Toning hiện nay đang áp dụng thành công tại TMV KangNam được coi là một thành tựu nổi trội trong công nghệ xóa xăm. Với liệu trình khoảng từ 4-6 lần tùy vào diện tích lớn nhỏ của hình xăm, mọi hình xăm đều có thể xóa bỏ vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả tuyệt đối . Nhiều chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã đánh giá cao về ưu điểm vượt trội của công nghệ này như tính an toàn , không đau , không gây tổn thương, hình xăm được loại bỏ triệt để . Và đặc biệt xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo giúp bạn hoàn toàn tự tin sau khi sử dụng dịch vụ.

Với hình xăm tương đối nhỏ như của bạn , liệu trình điều trị có thể kết thúc sớm hơn và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ vài lần điều trị. Do vậy, bạn không nên quá nóng vội và hãy cân nhắc lựa chọn cho mình  phương pháp điều trị phù hợp và tối ưu nhất . Bạn có thể sắp xếp thời gian qua TMV KangNam để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí ! Cảm ơn bạn!

                                                                                Chuyên mục tư vấn

                                                       Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Một lần có thể xóa hết hình xăm được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x