Một số lưu ý về xăm và xóa xăm

Xăm hình là nghệ thuật làm đẹp từ lâu đã được ưa chuộng, nó cũng là một cách để lưu lại những dấu ấn đặc biệt trên cơ thể và tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, để đảo bảo độ an toàn cho làn da và sức khỏe thì khi xăm hoặc xóa xăm cần lưu ý:

mot-so-luu-y-ve-xam-va-xoa-xam

Lưu ý khi xăm hình

– Phải cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.

– Nếu bạn thật sự muốn xăm thì chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng Laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…

– Xăm mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than… dễ xoa hơn so với mực hóa học.

– Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này.

Lưu ý khi xóa xăm

– Nếu bạn lựa chọn công nghệ Laser  để xóa xăm thì nên lựa chọn loại Laser xung Q-Switched-YAG vì các loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.

– Bên cạch các trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ…, cũng được loại Laser Toning này xóa rất hiệu quả.

Tại Trung tâm xóa xăm công nghệ cao, thiết bị Laser Q-Switched Nd-YAG là loại thiết bị Laser thế hệ mới xóa xăm rất hiệu quả và đặc biệt là không gây ra sẹo. Số lần cần chiếu Laser để xóa xăm phụ thuộc cụ thể vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm . Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc vài lần, và mỗi lần cách khoảng 4 -6 tuần.Đây là công nghệ xóa xăm có nhiều ưu điểm vượt trội, với tính năng lựa chọn sắc tố để tác động nên nó hoàn toàn không gây ảnh rhưởng đến làn da. Các bước sóng của Laser Toning sẽ phân chia và tác động loại bỏ từng màu tương thích, an toàn cho làn da.

Sau trị liệu Laser, nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) để tránh da bị nám., tàn nhang.


Bạn đang xem: Một số lưu ý về xăm và xóa xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x