Nên sử dụng cách xóa xăm bằng Laser CO2 hay dòng Toning Plus?

CÂU HỎI: Ngày trẻ tôi có có xăm một hình 1 con rồng trên cánh tay, hình xăm này anh hưởng rất nhiều đến công việc hiện tại của tôi. Tôi có tìm hiểu trên Internet thì được biết hiện nay có 2 công nghệ xóa xăm rất hiệu quả là Laser Toning Plus và Laser CO2. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ rằng cách xóa xăm bằng Laser và Laser Toning Plus có gì khác nhau, xóa xăm bằng 2 phương pháp này có để lại sẹo không, chi phí xóa xăm là bao nhiêu tiền ?Tôi xin cảm ơn.

(Phú Hưng – Hà Nội)

cach xoa xam bang laser Co2

Nên sử dụng xóa xăm bằng Laser CO2 hay Laser Toning Plus?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hưng! Xóa xăm bằng Laser đang được sử dụng rộng rãi nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng bởi tính hiệu quả xóa xăm nhanh chóng. Tuy nhiên hai cách xóa xăm bằng Laser CO2 và Laser Toning Plus lại có khá nhiều điểm giống và khác nhau:

Giống nhau: đây là hai công nghệ xóa hình xăm sử dụng nguồn năng lượng của tia laser. Tác động nhiệt từ tia Laser sẽ giúp xóa bỏ hình xăm một cách nhanh chóng triệt để.

Khác nhau:

Xóa hình xăm bằng Laser CO2 là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo đã xuất hiện từ lâu với nguyên lý hoạt động là dùng tia Laser để đốt da vùng hình xăm, mài da làm lõm da. Do đó nguy cơ để lại sẹo cao sau khi điều trị. Laser CO2 là các xóa xăm thế hệ cũ rất khó để điều chỉnh được mức nhiệt của phương pháp này dễ dẫn tới nên bạn rất dễ phải chịu những tổn thương nhiệt ảnh hưởng trực tiếp tới làn da.

xóa xăm bằng laser CO2

Cách xóa xăm bằng Laser CO2 dễ gây bỏng rát 

Tuy cùng là hình thức xóa xăm bằng tia Laser nhưng xóa xăm bằng Laser Toning Plus là hình thức xóa xăm không để lại sẹo tiên tiến hiện đại hơn rất nhiều so với cách xóa hình xăm bằng Laser CO2. Laser Toning Plus đã được tổ chức FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ)  cấp chứng nhận an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Laser Toning Plus là công nghệ Laser màu thế hệ mới của Mỹ, với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm:

  • Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt
  • Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau

Nhờ 2 bước sóng tác động  động nhẹ nhàng đến từng lớp da,  xóa hình xăm bằng  công nghệ Laser Toning plus được thực hiện rất nhanh và an toàn.Trong quá trình điều trị, Laser Toning Plus có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả, an toàn cho da. Các tia Laser Toning đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu sắc tố từ các màu mực xăm. Do đó Laser Toning Plus xóa xăm triệt để mà không để lại sẹo. Với công nghệ xóa xăm  Laser Toning, chỉ sau một liệu trình duy nhất từ 4-8 lần điều trị, hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da. Nhờ vào cơ chế linh hoạt điều chỉnh dễ dàng theo từng mức độ đậm nhạt của hình xăm nên tránh được hiện tượng bỏng rát hay tổn thương tới da.

xóa xăm bằng laser CO2

Kết quả xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Toning Plus thay vì cách xóa hình xăm bằng Laser CO2 để đem lại hiệu quả xóa xăm cao và an toàn.  Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến BVTM để được chính các chuyên gia da liễu tư vấn liệu trình điều trị cụ thể – điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Chúc bạn sớm xóa xăm thành công!

THAM KHẢO THÊM

>> Cẩn trọng khi xóa hình xăm bằng laser CO2

>> CHI PHÍ xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Nên sử dụng cách xóa xăm bằng Laser CO2 hay dòng Toning Plus? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x