Nên xóa xăm theo phương pháp nào để không có sẹo?

Câu hỏi: Hồi trước, chơi bời theo đám bạn bè nên tôi có một hình xăm to ở lưng hình con hổ đang gào nhìn rất đáng sợ, khiến bé nhà tôi thường khóc thét mỗi khi nhìn thấy. Giờ đây tôi cũng không còn thiết tha nhiều với hình xăm này nữa nên tôi muốn xóa nó đi. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp xóa xăm không để lại sẹo. Tôi xin cảm ơn rất nhiều. (Thái Huy – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Thái Huy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới website Xoahinhxam.vn.

Trước đây, để xóa xăm các bệnh viện trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng một số biện pháp cổ điển như: phương pháp cơ học, phương pháp xăm chồng, xăm phủ, phương pháp phẫu thuật, phương pháp Laser CO2 thế hệ cũ… nhưng đều có hạn chế là đau và để lại sẹo.

Hiện nay tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã và đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm Laser màu Q-Swithched Nd YAG (Laser Toning) trong việc xóa xăm, không đau, không để lại sẹo và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất của Mỹ đạt chứng nhận của tổ chức FDA và được ưa chuộng tại nhiều nước châu Âu.

Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm trong cùng một máy laser đã mang lại hiệu quả xóa xăm cao, đáp ứng được kì vọng của mọi khách hàng.

–  Bước sóng 1064 nm có khả năng tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da) mà vẫn đảm bảo không gây tổn thương bề mặt da.

– Bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như: sắc tố melanin, sắc tố oxy hemoglobin,…

Các sắc tố màu của hình xăm trong quá trình điều trị hấp thu xung mang năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết trên cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau 1 liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần, hình xăm sẽ biến mất và không gây tổn thương vùng da xung quanh, không có cảm giác đau hay khó chịu, đặc biệt không để lại sẹo.

Để sớm loại bỏ hình xăm trên lưng,  an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Nên xóa xăm theo phương pháp nào để không có sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x