Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ – Tính cho đến nay đã có rất nhiều những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ sở hữu những hình xăm đẹp trên người. Bên cạnh việc xăm hình để trang trí cơ thể thì không ít người đẹp Hoa ngữ còn gắn ước mơ hay các kỷ niệm của mình vào những hình xăm này.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Trương Bá Chi

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ1Hình xăm đẹp của sao Hoa ngũ Trương Bá Chi

Có thể khẳng định rằng Trương Bá Chi là nữ diễn viên đang sở hữu nhiều hình xăm nhất trong làng giải trí Hong Kong. Các hình xăm xuất hiện rải rác trên người Trương Bá Chi như trên cổ, chân, thắt lưng, … đặc biệt là hình xăm trên ngón chân với dòng chữ C&N, là dòng chữ viết tắt tên tiếng anh của cô và Tạ Đình Phong khi hai người yêu nhau năm 2002.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Phạm Hiểu Tuyên

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữHình xăm của Phạm Hiểu Tuyên

Với 12 hình xăm trên cơ thể, Phạm Hiểu Tuyên cũng là nữ ca sĩ sở hữu nhiều hình xăm nhất trong giới nghệ sĩ Đài Loan. Phạm Hiểu Tuyên đặc biệt rất thích hình xăm con rồng trên bắp tay phải nên cô thường chọn những chiếc áo ngắn tay để khoe trọn hình xăm. Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Phạm Hiểu Tuyên khiến cánh mày râu phải khâm phục.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Thái Y Lâm

Với bề ngoài nhỏ nhắn và xinh xắn mọi người từng tầm tưởng Thái Y Lâm là một cô cái dịu dàng nhưng thực chất cô có một tính cách rất mạnh mẽ. Những hình xăm trên cơ thể cô đã là một minh chứng cho thấy điều đó.

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữHình xăm đẹp của sao Hoa Ngữ Thái Y Lâm

Nói về hình xăm con dơi trên bắp tay phải của mình, Thái Y Lâm cho biết đây là biểu tượng cho sự hoạt động về đêm, mang tính gợi cảm cao và nó đặc biệt rất phù hợp với công việc ca hát của mình.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Từ Hy Viên

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ4Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Từ Hy Viên

Ngôi sao của bộ phim Vườn sao băng – Từ Hy Viên có 6 hình xăm trên người, tất cả đều do cô “vẽ kiểu”. Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Từ Hy Viên đã giúp cô sở hữu số lượng fan tăng vọt sau khi xăm hình.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ Vương Phi

Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữVương Phi sở hữu hình xăm ở thắt lưng

Nữ danh ca Vương Phi cũng đang sở hữu một hình xăm rất đẹp trên thắt lưng, mọi người đều cho rằng hình xăm này là biểu tượng kỷ niệm cho mối tình “phi công trẻ lái máy bay bà già” giữa cô và Tạ Đình Phong.

Hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ đã khiến khán giả rất thích thú khi ngắm nhìn. Nhiều bạn trẻ đã tìm mọi cách xóa những hình xăm cũ để có thể sở hữu hình xăm hợp mốt như các sao nhưng không mang lại hiệu quả. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để xóa xăm một cách an toàn và triệt để thì bạn nên tham khảo công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này giúp loại bỏ hình xăm chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, không đau, không để lại sẹo.

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp loại bỏ hình xăm không mong muốn cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Ngất ngây với những hình xăm đẹp của sao Hoa ngữ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x