Ngó hình xăm cực chất của HLV The Voice

Khắc hoàn toàn với vẻ mặt lạnh lùng, ít nói khi ngồi trên ghế HLV của The Voice phiên bản Việt năm 2012. Ngoài đời thực Trần Lập trở về như một rock cơ thực thụ với những hình xăm cực chất trên hai tay, cho thấy vẻ rắn giỏi khỏe khoắn của một ca sỹ gạo cội trong làng nhạc Việt.

Trần Lập được biết đến từ khi còn là thành viên trong ban nhạc Bức Tường – ban nhạc hat rock nổi tiếng nhất Việt Nam bấy giờ. Sau một thời gian tạm nghỉ, anh và những người bạn đã tái hợp lại ban nhạc Bức Tường lừng danh một thời thỏa lòng người hâm mộ. Gần đây, Trần Lập lại tham gia nhiều hoạt động âm nhạc khiến anh càng nổi danh hơn và chiếm được cảm tình trong lòng người yêu nhạc.

Ngó hình xăm cực chất của HLV The Voice

Trong thời gian này Trần Lập cùng với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh trở thành 4 vị HLV được nhiều người mến mộ trong chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt 2012. Tuy ngồi ghế HLV nhưng cả 4 ca sỹ hàng đầu của Việt Nam luôn vui vẻ, hài hước nhưng không kém tính chuyên nghiệp và luôn hết lòng vì học trò của mình.

Ngó hình xăm cực chất của HLV The Voice

Trên truyền hình The Voice, Trần Lập luôn chọn cho mình những chiếc sơ mi dài tay, dường như là để che đi những hình xăm cá tính trên cánh tay. Nhưng ở ngoài đời sống và khi biểu diễn, anh hoàn toàn lột xác với những hình xăm cực chất trên cơ thể.

Ngó hình xăm cực chất của HLV The Voice

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Ngó hình xăm cực chất của HLV The Voice trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x