Ngỡ ngàng hình xăm giống như thật

Hiện nay các bạn trẻ không còn quá xa lạ với việc xăm hình, mỗi hình xăm là một cách truyền tải thông điệp và cách thể hiện cá tính riêng của mình, có những hình xăm sống động, sinh động như thật không khác gì tranh vẽ. Yomico Moreno, một nghệ sĩ xăm mình người Venezuela, rất nổi tiếng bởi những tác phẩm đầy nghệ thuật và cũng là nghệ sĩ nổi tiếng trong trào lưu xăm hình 3D sống động như thật.

Moreno đã thể hiện sự yêu thích và quan tâm đặc biệt tới những hình xăm ngay từ khi mới 14 tuổi. Moreno say mê đến nỗi ông quyết định dành cả đời mình để tìm hiểu và trở thành một nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng.Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sống động như thật của hình xăm 3D.

Những hình xăm sống động như thật, nhìn như là 1 chú nhện thật

Những hình xăm sống động như thật, nhìn như là 1 chú nhện thật

Nét độc đáo trong những “tác phẩm” của Moreno là sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, “biệt tài” của ông là tính toán tỉ lệ, “gia giảm” độ bóng… khiến cho các hình xăm trông “thật” đến kinh ngạc, dù tất nhiên, tất cả chỉ được tạo bằng mực!

Hình xăm 3D luôn mang lại cho người xem giống như thật

Hình xăm 3D luôn mang lại cho người xem giống như thật

Sử tỉ mỉ cảu các nghệ nhân làm nên những tác phẩm chân thực sống động và bắt mắt, có lắm hình xăm nhìn ” quái dị” nhưng tạo nên cảm giác thật đến kinh ngạc. Hình xăm 3D đòi hỏi người xăm phải thật yêu thích bởi lẽ chính độ chân thật khiến cho họ nhiều khi cũng phải rùng mình khi soi gương.

Chiếc đồng hồ trên tay kìa

Chiếc đồng hồ trên tay kìa

Nhìn hình xăm ta cũng có thể thấy được độ tỉ mỉ công phu của những nghệ nhân, khi chất liệu chính làm nên các hình xăm chỉ có thể là mực xăm, mà có thể nhìn sinh động như vậy. Ai cũng phải ngỡ ngàng và lầm tưởng khi xem những hình xăm như vậy.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Ngỡ ngàng hình xăm giống như thật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x