Người đàn ông xăm hình lịch sử

Ngày nay việc xăm hình không còn là điều gì quá ghê gớm thậm chí họ con biến việc xăm hình để thể hiện cá tính riêng của mình. Có một người đàn ông có tên Nolan Holmes đã biến cơ thể của mình trở thành một “cuốn sách” lịch sử sống động.

Anh đã xăm hình và điều thú vị là anh ta xăm những hình về các nhân vật lịch sử. Anh đã cùng với một nghệ sĩ xăm hình có tay nghề cao để hoàn thành những hình xăm về các anh hùng và những trận đánh trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Nolan cho biết, đây là cách anh bày tỏ lòng kính trọng với lịch sử nước Anh cũng như thế giới.

nguoi-dan-ong-xam-hinh-lich-su

Người đàn ông 26 tuổi này đã xăm lên thân thể mình chân dung của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nhưChurchill, Monty và thậm chí là cả nhà độc tài Hitler.

 Ngoài ra, trận chiến trên Mặt trận Nga, vụ đánh bom quân Đồng minh của Đức, trận chiến trên không của Anh và cả sự kiện Đức xâm lược Ba Lan cũng được ghi dấu trên da của Nolan và sẽ “theo” anh đến hết đời.
Việc Nolan bắt đầu quan tâm đến lịch sử và quân sự bắt nguồn từ gia đình. Bà của anh từng làm việc trong một dây chuyền sản xuất máy bay ném bom Wellington ở Blackpool (Anh).
“Chiến tranh thế giới thứ hai đã trở thành một mối quan tâm rất lớn với tôi, tôi đã nghiên cứu tất cả các sách, phim ảnh và tài liệu liên quan đến chiến tranh”, Nolan chia sẻ.
Nolan cũng cho biết, anh cảm thấy lịch sử về các cuộc chiến đang dần bị lãng quên, vì vậy, anh muốn dành cơ thể của mình để lưu giữ chúng cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ và kính trọng với những người đã ngã xuống trong cuộc chiến.

Bạn đang xem: Người đàn ông xăm hình lịch sử trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x