Người phụ nữ cao tuổi có nhiều hình xăm nhất

Mới đây khi trên nhiều trang báo đưa tin về một cụ bà có nhiều hình xăm nhất, bà chia sẻ là đã dành 20 năm cuộc đời mình để xăm hình và  có được hình xăm kín trên cơ thể mình như vậy.

Bà Varley sinh ra ở Yorkshire nhưng hiện tại đang sinh sống ở Hertfordshire. Nhiều thông tin cho biết bà đã thực hiện xăm hình đầu tiên vào năm 1986 khi bà có mặt tại một buổi triển lãm hình xăm được tổ chức tại Hammersmith Palais cùng năm đó. Mặc dù đã cao tuổi nhưng bà hoàn toàn e ngại khi khoe những hình xăm trên cơ thể mình. Bà Isobel Varley không hề bẽn lẽn khi khoe những hình xăm trong một buổi triển lãm xăm mình ở Đức.

nguoi-phu-nu-cao-tuoi-co-nhieu-hinh-xam-nhat

Bà chia sẻ tâm tư vì sao bà quyết định xăm một hình đầu tiền và từ đó bà quyết định xăm:” Tôi bị thu hút bởi vẻ đẹp của những hình xăm và vô cùng ngạc nhiên khi thấy mọi người xăm hình… Ban đầu tôi chỉ xăm hình một con chim nhỏ nhưng sau đó tôi thực sự yêu thích nó và thực hiện nhiều hình xăm khác như con nghiện”.

Kể từ trên mình có hàng chục hình xăm đến năm 1997 thì trên từng cm trên cơ thể bà đều daỳ đặc những hình xăm. Những hình xăm xuất hiện dày đặc trên đỉnh đầu xuống dưới cả những ngón chân.

Đặc biệt là vào năm 1989, bà đã tổ chức một cuỗ triển lãm hình xăm với chủ đề ” Những hình xăm trên lưng tôi”. Bà còn chia sẻ:”Đến bây giờ tôi đã dành 500 giờ đồng hồ dưới những mũi kim. Tôi muốn mọi người có thể nhìn thấy tôi trông như thế nào””

 

 

 

 

 


Bạn đang xem: Người phụ nữ cao tuổi có nhiều hình xăm nhất trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x