Những điều bạn nên biết khi đi xóa xăm

Hiện nay song song với dịch vụ xăm hình là dịch vụ xóa xăm. Khi mẫu hình xăm của bạn đã lỗi thời hay màu mực xăm đã mờ…cũng là lúc bạn tìm đến với dịch vụ xóa xăm. Tuy nhiên có nhiều bạn lầm tưởng rằng mầu mực xăm đã bị xóa đi một cách nhanh chóng, nhưng thực chất đó là cách xăm chồng hay xăm phủ lên màu mực xăm đó, hay nói cách khác là vết xăm của bạn không những không được xóa đi mà còn bị xăm phủ một màu mực xăm mới lên đó.

xoa-hinh-xam-an-toan-va-hieu-qua-bang-cong-nghe-LaserYag

Xóa hình xăm an toàn và hiệu quả cho bạn bằng công nghệ Laser Toning

 

Vậy bạn hãy cẩn thận và cảnh giác với những cơ sở xóa xăm không an toàn đó. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến với những cơ sở xóa xăm an toàn và  uy tín. Tại đó trước khi tiến hành xóa xăm, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám cũng như tư vấn cho bạn về quy trình cũng như chi phí xóa xăm thích hợp với bạn, vì tùy vào kích thước hình xăm mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp hơn với bạn.

nhung-cach-xoa-xam-khong-an-toan-va-khong-co-hieu-qua

Những cách xóa xăm không an toàn và kém hiệu quả

Và quy trình xóa xăm an toàn cũng như hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning, đây là một trong những phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả, bằng việc sử dụng những bước sóng thích hợp có trong tia Laser này, bác sĩ sẽ hiệu chỉnh các bước sóng sao cho phù hợp nhất và sẽ tác động vào tận bên trong các lớp thượng bì giúp đào thải dễ dàng những tế bào hắc tố.

Những điều bạn nên biết khi đi xóa xăm1

Với 2 bước sóng thích hợp là bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn lại là bước sóng 532nm sẽ có nhiệm vụ là tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn màu mực xăm ở các lớp khác nhau.

Với xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì có những tính năng đặc biệt đó, nên các tế bào hắc tố của hình xăm sẽ bị đào thải ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không xâm lấn, và hoàn toàn không gây tổn thương gì tới các vùng da xung quanh.

Sau một liệu trình điều trị bạn hoàn toàn yên tâm là có thể loại bỏ được màu mực xăm, và mọi sinh hoạt lại trở nên bình thường được ngay sau khi bác sĩ tiến hành xóa xăm cho bạn.


Bạn đang xem: Những điều bạn nên biết khi đi xóa xăm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x