Những điều cần biết về mực xăm màu da người

Quan điểm xăm ở đâu sẽ xóa xăm ở đó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của nhiều người. Tại các tiệm xăm hình đa số việc xóa xăm được sử dụng từ mực xăm màu da người. Trước khi quyết định thực hiện xóa xăm bằng phương pháp này chúng ta hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

1. Mực xăm màu da người được sử dụng trong trường hợp nào?

Thông thường việc xăm màu da người thường được áp dụng với các trường hợp muốn xóa bỏ hình xăm. Những hình xăm đã bị mờ, xấu đi, và không còn phù hợp với xu thế. Đôi khi hình thức này lại được áp dụng khi muốn khắc phục phun xăm thẩm mỹ mãu môi bị loang, mực xăm lông mày không đúng với đường nét…

muc-xam-mau-da-nguoi-1

Mực xăm màu da người có phải sự lựa chọn thích hợp cho việc che giấu hình xăm

Mực xăm màu da người đóng vai trò như một cách che giấu hình xăm dài lâu đánh lừa thị giác khi ta nhìn vào sẽ nhầm tưởng đó là màu da. Các màu sắc mực xăm khác sẽ được che giấu và vô hiệu hóa hoàn toàn.

2. Ưu điểm của cách xóa xăm bằng mực xăm màu da người

Nếu như với các biện pháp xóa xăm thông thường bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hồi phục hoặc xóa bỏ hoàn toàn mực xăm. Với phương pháp sử dụng mực xăm màu da người thì vấn đề thời gian được gạt bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ trải qua 1 lần xăm hình nữa là có thể che giấu được hình xăm của mình nhanh chóng dễ dàng.

Chi phí tiết kiệm. Không giống như cách tạo ra hình xăm phức tạp bằng những loại màu mực khác nhau, hình thức xăm chồng lên hình xăm cũ chỉ cần đưa lớp mực xăm màu da lên trên hình xăm cũ không tốn quá nhiều công sức kỹ thuật dẫn tới chi phí phát sinh được giảm bớt.

muc-xam-mau-da-nguoi-2

Xóa xăm bằng cách xăm chồng lên hình xăm cũ được áp dụng tại các tiệm xăm hình

3. Nhược điểm của cách xóa xăm bằng cách xăm màu da người
Là một phương pháp đơn giản tiết kiệm thời gian nhưng đây lại không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi công thức này tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn.

Nguy cơ nhìn thấy được chính là hiện tượng loang lổ mực xăm. Hãy cứ tưởng tượng là bạn đã vẽ và tô màu cho 1 hình vẽ sau đó bạn lại tô lên bằng 1 loại màu khác đồng màu với màu nền. Chắc chắn rằng không thể tô hết được – và làn da có chứa hình xăm cũng y như hình vẽ đó vậy.

Sau một thời gian xăm chồng phủ bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ phải xóa cùng 1 lúc 2 lớp mực xăm trên da và việc này chắc chắn sẽ khó hơn xóa bỏ 1 lớp mực xăm. Việc sử dụng mực xăm chồng phủ không đảm bảo thẩm mỹ da sau này.

muc-xam-mau-da-nguoi-3

Mực xăm màu da có thể khiến làn da bị tổn thương xâm lấn

Các bác sỹ da liễu khuyến cáo rằng nguy cơ phổ biến nhất từ xăm hình đó là sự lây nhiễm bệnh tật tại các cơ sở xăm hình do kim tiêm không được tiệt trùng. Thêm vào đó, rất có thể là những nguy cơ ngắn hạn hoặc dài hạn đối với cơ thể từ mực xăm.

Xăm chồng phủ khiến làn da bị tổn thương thêm 1 lần nữa. Xăm hình tức là việc sử dụng những mũi kim nhỏ đâm xuyên vào trong da để đưa mực xăm vào sâu bên trong tồn tại dài lâu trong đó. Làn da có chứa hình xăm luôn mỏng manh hơn những khu vực khác và khi xăm chồng lên hình xăm cũ đồng nghĩa với việc phải chịu thêm những vết đâm 1 lần nữa.

Xóa xăm bằng mực màu da người thường không mang tới hiệu quả tối ưu nhất bởi nguyên lý của việc xóa xăm là phải loại bỏ hình xăm chứ không phải che giấu chúng đi. Nếu bạn quyết định lựa chọn phương pháp này hãy cân nhắc thật kỹ lựa những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe và làn da của mình.

xam chong len hình xam cu

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn cách xóa xăm phù hợp an toàn

Xóa xăm an toàn hiệu quả triệt để hoàn toàn có thể với công nghệ Laser Toning Plus phương pháp xóa xăm an toàn nhẹ nhàng sử dụng mức năng lượng Laser để phá vỡ mực xăm và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên – đây là công nghệ xóa xăm nhận được sự đánh gia cao của các chuyên gia da liễu.

xem chi tiết


Bạn đang xem: Những điều cần biết về mực xăm màu da người trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x