Những điều dễ gây hiểu lầm về công thức xóa xăm bằng Laser

Phương pháp xóa xăm bằng Laser trở nên phổ biến và được đánh giá cách xóa xăm hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này. Vẫn có những hiểu lầm chưa đúng về khi xóa xăm Laser gây ảnh hưởng nhiều tới quyết định xóa xăm của mọi người.

xoa-xam-bang-laser-1

Xóa xăm bằng Laser và những điểm cần lưu ý

1. Không phải thế hệ Laser nào cũng có thể xóa xăm

Khi quyết định xóa xăm bằng Laser chắc hẳn bạn sẽ phải băn khoăn trước rất nhiều thế hệ Laser. Khi tìm hiểu về công nghệ cơ chế hoạt động chắc chắn sẽ na ná nhau nhưng hiệu quả đem tới thì không phải phương pháp nào cũng như nhau.

Trước đây chúng ta vẫn thường biết tới công nghệ xóa xăm Laser Co2 đốt cháy xóa bỏ hết hình xăm. Nhưng đến thời điểm hiện tại phương pháp này gần như không được sử dụng nữa bởi ánh sáng Laser đốt CO2 thường xuyên gây ra tình trạng bỏng rát làn da nghiêm trọng.

Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm mới nhất bạn có thể thực hiện xóa xăm được trên mọi khu vực của làn da. Với các mức năng lượng được phát ra linh hoạt có thể điều chỉnh được tùy thuộc mức độ đậm nhạt của hình xăm. Các bước sóng dài ngắn khác nhau sẽ nhanh chóng tác động sâu vào bên trong da phá vỡ cấu trúc mực xăm và đào thải chúng ra bên ngoài hoàn toàn. Sau khoảng 4 – 6 lần xóa xăm thì mọi màu mực đều bị biết mất triệt để không để lại dấu vết.

xoa-xam-bang-laser-2

Laser đốt dễ gây nguy hại cho làn da

2. Có thể xóa xăm ngay sau 1 lần

Yếu tố đầu tiên bạn cần nhớ từ trước khi xăm hình đó là hình xăm sẽ tồn tại vĩnh viễn trên da. Mực xăm không chỉ tồn tại ở bên ngoài lớp thượng bì da mà còn ăn sâu thẩm thấu vào tận bên trong lớp hạ bì của làn da. Nên dù có sử dụng phương pháp nào cũng không thể xóa bỏ mực xăm trong 1 lần.

Phương pháp xóa xăm bằng Laser cũng tương tự như vậy, hình xăm sẽ được xóa bỏ sau ít nhất là 4 lần thực hiện. Sau từng lần điều trị – chờ làn da phục hồi bạn mới có thể tiếp tục thực hiện. Hình xăm mờ dần đi sau mỗi lần chiếu tia Laser.

xoa-xam-bang-laser-3

Mực xăm không thể xóa hết sạch sau 1 lần điều trị

3. Kết quả xóa xăm của mọi người là giống nhau

Kết quả xóa hình xăm của mọi người giống nhau – là một quan niệm chưa đúng hoàn toàn. Bởi hiệu quả sau khi xóa xăm bằng Laser còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hình xăm đậm hay nhạt, làn da có kích ứng hay không, chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm như thế nào…

Để có một kết quả xóa xăm tốt nhất bạn nên lắng nghe và làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ da liễu chế độ chăm sóc cũng như tuân thủ một liệu trình điều trị đúng chuẩn.

xoa-xam-bang-laser 5

Kết quả xóa hình xăm với thế hệ Laser mới nhất – Laser Toning Plus

Trước khi tiến hành xóa xăm bằng Laser bạn nên trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có được hiệu quả xóa xăm an toàn, triệt để. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu tại đây nhé!


Bạn đang xem: Những điều dễ gây hiểu lầm về công thức xóa xăm bằng Laser trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x