Những hình xăm bọ cạp cá tính và ấn tượng

Trong nghệ thuật xăm hình, bọ cạp được coi là hình tượng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình xăm bọ cạp dưới đây để hiểu hết ý nghĩa độc đáo của nó.

Ở bình diện đêm tối, bởi vì ở cuối đuôi con vật này có một cái túi chứa đầy nọc độc cung cấp cho một ngòi chích luôn luôn cương cứng và sẵn sàng châm chết kẻ nào chạm phải nó, bọ cạp là hiện thân của tinh thần hiếu chiến, tính khí hung dữ, luôn luôn phục kích để giết chết mau lẹ; ở bình diện sáng láng, bọ cạp tượng trưng cho sự quên mình và đức hy sinh của người mẹ, bởi vì theo truyền thuyết, những con bọ cạp con cào nát sườn và ăn ruột mẹ chúng trước khi chào đời.

Những hình xăm bọ cạp1

Những hình xăm bọ cạp2

Nhiều người thể hiện cá tính và uy quyền với hình xăm bọ cạp

Thần thoại Hy Lạp: bọ cạp là đặc trưng trong câu chuyện thần thoại của riêng mình. Người ta tin rằng khi Orion, một người khổng lồ hơn con người tuy nhiên ít hơn so với một Thiên Chúa và con trai của Poseidon, phải gánh chịu cơn thịnh nộ của Artemis, cô kêu gọi một con bọ cạp tấn công anh ta. Các bọ cạp chích Orion bất tử trong các hình thức của chòm sao Orion.

Những hình xăm bọ cạp3

Người sinh cung bọ cạp có thể rất khác nhau . Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác . Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu xám xanh, nâu hay đen  – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên . Trước cái nhìn của họ , người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi . Đôi mắt bọ cạp xuyên thấu tâm hồn bạn

Những hình xăm bọ cạp5

Hình xăm bọ cạp được biến tấu xuất thần hơn hẳn

Nếu bạn là anh chàng cá tính mạnh mẽ, yêu thích loài động vật đặc biệt này thì hãy tậu ngay cho mình một hình xăm bọ cạp nhé.

Tìm hiểu thêm nhiều mẫu hình xăm cá tính đặc biệt khác tại đây: https://xoahinhxam.vn

THAM KHẢO THÊM


Bạn đang xem: Những hình xăm bọ cạp cá tính và ấn tượng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x