Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt

Điều đầu tiên cần quan tâm khi xóa xăm mí mắt chưa phải là hiệu quả mà chính là yếu tố an toàn cần đặt lên trên hết. Dưới đây là những lưu ý trong quá trình xóa xăm mí mắt bạn nên lưu ý!

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt

Để xóa triệt để màu mực xăm, bạn cần lựa chọn được phương pháp an toàn nhất

1. Lựa chọn công nghệ hiện đại

Vùng mí mắt là vùng da khá mỏng, mỏng hơn rất nhiều so với những vị trí khác trên gương mặt. Mỗi một tác động lên vị trí này đều có khả năng gây tổn thương và dễ ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì thế, bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại, hạn chế tối đa mọi sự xâm lấn lên mí mắt và giác mạc.

2. Xóa xăm triệt để

Mực xăm mí mắt nếu không được xóa triệt để có thể khiến cho vùng mí mắt lem nhem, gây mất thẩm mỹ và thậm chí là phần nào ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Chính vì thế, ngoài yếu tố an toàn thì yêu cầu về hiệu quả cũng nên được chú ý.

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt 2

Lưu ý chọn phương pháp không gây đau

3. Xóa xăm không gây tổn thương

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp xóa xăm mí mắt đang được cung cấp ra thị trường. Mỗi một phương pháp có những hiệu quả nhất định với những cơ chế tác động hoàn toàn khác nhau lên vùng cần xóa xăm.

Có một số những trường hợp sau khi xóa xăm mí mắt, làn da bị tổn thương, bong tróc và để lại sẹo. Đây là hậu quả của việc xóa xăm mí mắt với những phương pháp không an toàn.

Nhiều bạn trẻ vẫn lựa chọn những phương pháp như: Xóa xăm mí mắt với chất tẩy rửa, bằng cách xăm đè màu mực mới hay thậm chí là mài phần mực xăm bên ngoài… Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng những phương pháp này nhé.

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt 3

Tại TMV Kangnam, quy trình xóa xăm mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ đầy kinh nghiệm

4. Chú ý đến cảm giác trong quá trình xóa xăm mí mắt

Vùng mí mắt là vùng da nhạy cảm, mỏng nên mọi tác động dù là nhẹ nhàng nhất đến vị trí này cũng có thể gây cảm giác đau rát khó chịu. Chính vì thế, bạn có thể hội ý với bác sĩ da liễu trực tiếp quy trình xóa xăm cho mình nhằm đảm bảo yếu tố an toàn trong và sau quá trình thực hiện.

5. Lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín

Vô vàn những địa chỉ xóa xăm chui hiện có trên thị trường. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình cơ sở uy tín, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối, được trải nghiệm quy trình xóa xăm mí mắt an toàn, không đau rát, không hại da, không để lại sẹo và hiệu quả trên cả mong đợi.

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt 5

Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt 6

Hiệu quả xóa xăm tại TMV Kangnam

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc cung cấp công nghệ xóa hình xăm tại mọi vị trí một cách an toàn nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ có nhu cầu xóa hình xăm.

Công nghệ mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp là Laser Toning Plus. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng ánh sáng lạnh và hai tia laser có bước sóng dài 1064nm và 532nm.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, toàn bộ màu mực xăm từ trong ra ngoài, từ lớp hạ bì đến thượng bì đều được loại bỏ triệt để, hiệu quả xóa xăm mí mắt với Laser Toning Plus đã được chứng minh là đạt đến 95%.

Bên cạnh đó, với nguồn ánh sáng lạnh, quá trình xóa xăm sẽ được tác động bởi hiệu ứng quang đông, ức chế tạm thời cảm giác tại vùng cần xóa xăm mí mắt. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào.

Xem quy trình xóa xăm với Laser Toning Plus:

An toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, không ảnh hưởng thị lực, không làm hại vùng da mí mắt, quy trình thực hiện nhanh gọn… là những ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa xăm mí mắt với công nghệ Laser Toning Plus.

Để hiểu hơn về quy trình xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Lý do bạn nên xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus


Bạn đang xem: Những lưu ý khi xóa xăm mí mắt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x