Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất?

Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất? Theo chuyên gia TMV KangNam cho biết, hiện nay, công nghệ laser Toning được coi là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Xóa xăm là nhu cầu không thể thiếu 

Chỉ riêng ở Mỹ, người ta ước lượng có đến 45 triệu người (16% dân số) đã từng xâm hình trên da và số lượng này ngày càng tăng lên. Ở Việt Nam hiện tại việc xâm hìnhtrở thành một trào lưu thịnh hành ở một số bộ phận giới trẻ. Các hình xâm này do mực xâm ăn vào sâu dưới lớp da nên sẽ tồn tại suốt đời. Gần đây, người ta còn phát triển thêm hình thức xâm trang điểm vĩnh viễn (Permanent make – up) với tiến bộ của nghệ thuật thẩm mỹ giúp cho người phụ nữ đỡ tốn thời gian trang điểm, giúp các sinh hoạt như: thể thao, picnic, đi ăn uống thật thoải mái mà không sợ bị trôi màu son hay màu chân mày, mí mắt.

Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất1?

Xóa xăm trở thành nhu cầu bức thiết

Tuy nhiên trước đây có một số chị em do không chọn đúng nơi làm đẹp làm cho lông mày, mắt, môi bị hư, bị to, bị xanh lem, … Rất mất thẩm mỹ người ta muốn từ bỏ hoặc thay đổi nhưng thật không dễ dàng.

Nguy hiểm khi xóa xăm bằng các phương pháp cũ 

Nhiều trường hợp do thiếu thông tin những người cần xóa xăm dùng những phương pháp không thích hợp để xóa nên đã biến các vùng da xóa hình xăm thành các vết sẹo lồi lõm dị dạng rất khó giải quyết khắc phục về sau.

Khi xăm, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da, để xoá phải tìm cách huỷ một số mực đã đưa vào da này. Mực xăm là loại mực Tàu, mực được chế từ than của dép Lào đốt cháy chảy ra hoặc lốp xe hoặc từ sữa của phụ nữ đang cho con bú (những hình xăm này chỉ nổi lên khi uống rượu hoặc uống chất kích thích)… vì vậy rất khó mất đi.

Có trường hợp dùng phương pháp chà xát bằng vật nhám, dùng vật nhọn châm lấy mực ra… nhưng không có kết quả. Vài người đã xài đến biện pháp mạnh như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để huỷ da cùng với hình xăm. Kết quả là vùng da xăm bị tổn thương, nhiễm trùng và cuối cùng thay cho các hình xăm là các vết sẹo lồi dị dạng mà màu mực xăm vẫn còn lốm đốm.

Một số người trước đây xăm chân mày màu xanh đen nay cắn răng chịu đau để chiếu laser tẩy đi vì một mới không còn là màu xanh nữa, hay vì muốn đi xuất khẩu lao động cũng vội vàng tìm mọi cách xoá xăm. Khi viện đến phẫu thuật, biện pháp thông thường là cắt bỏ phần da có hình xăm và ghép da lấy từ nơi khác trên cơ thể.

Việc này được thực hiện với các hình xăm nhỏ (tối đa bằng bàn tay), rất khó thực hiện với các hình xăm lớn (cả lưng, đùi…). Ngoài ra khi cắt bỏ và ghép da mới sẽ lại tạo ra sẹo ở nơi lấy đi lớp da để ghép.

Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất?

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến với các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Laser  Toning tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…

Đặc biệt, công nghệ này còn xoá được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… Công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melamin và mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh. Bên cạnh tác dụng xoá hình xăm thông thường, Laser Toning  còn có thể xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh…

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser Toning

Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất3?

Kết quả trước và sau khi xóa xăm bằng công nghệ laser Toning

– Điều trị nhanh, hiệu quả; không đau, không để lại sẹo,

– Hạn chế tối đa xâm lấn; không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; năng lượng cao, không có tác dụng phụ:

– Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Nguồn https://xoahinhxam.vn/

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Phương pháp nào xóa xăm hiệu quả nhất? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x