Phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em học chuyên ngành ảnh nên đã xăm một hình xăm khẩu độ lên cánh tay cho độc . Giờ hình xăm đó bị mờ và không còn đẹp như lúc đầu nên em muốn xóa đi. Theo em được biết thì hiện nay có nhiều phương pháp xóa xăm. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo và chi phí điều trị như thế nào ạ? (Thanh Tùng, 23 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Tùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Xăm hình ở một số vị trí trên cơ thể mang lại cái gì đó rất riêng và cá tính. Vì thế mà hiện nay rất nhiều người sở hữu những hình xăm nho nhỏ, khá đẹp. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp mà hình xăm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và công việc của bạn. Do đó, xóa hình xăm là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Một số biện pháp xóa xăm thông thường không những không xóa xăm triệt để mà còn để lại sẹo rất mất thẩm mỹ.

1. Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo

Nghiên cứu và cho ra đời phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã khẳng định đây là phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn nhất. Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất có khả năng chọn lựa sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ, chỉ tác động lên các sắc tố da nhiễm mực xăm mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Sắc tố da nhiễm mực xăm sẽ vỡ ra thành từng hạt nhỏ li ti và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn và không để lại sẹo.

Phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo? 3Kết quả xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

2. Chi phí xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tùy thuộc vào diện tích, độ sâu, vị trí, màu của hình xăm mà có số lần và chi phí trị liệu khác nhau. Chi phí xóa xăm dao động từ 2 – 5 triệu/ lần điều trị, liệu trình trị liệu từ 4 – 8 lần. Để biết chính xác số tiền cũng như số lần điều trị, bạn hãy trực tiếp đến TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và điều trị.

Công nghệ Laser Toning là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo đã qua kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và hiệu quả. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được nhiều khách hàng tin dùng.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của Thanh Tùng là phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo. Để biết thêm chi tiết về công nghệ xóa xăm Laser Toning, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Tùng xóa xăm thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: Phương pháp nào xóa xăm không để lại sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x