Phương pháp nào xóa xăm nhanh nhất?

Câu hỏi: Do yêu cầu của công việc nên hiện nay sếp tôi yêu cầu tôi phải xóa xăm, một hình xăm nhỏ ở sau gáy ( mặc dù trước khi vào công ty tôi không được biết đến yêu cầu này). Vì không muốn mất việc làm nên tôi đành nghe theo lời sếp. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi cách xóa xăm nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả ?(Ngọc – HN).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc!

Cảm ơn khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của xoahinhxam.vn.

Hiểu được mong muốn của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với mong muốn xóa xăm nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng phương pháp xóa xăm Laser Toning.

Laser Toning có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất.

Ngoài ra, mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, triệt để và không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ laser màu YAG còn  không gây ra bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Một liệu trình xóa xăm bằng Laser Toning kéo dài từ 4-8 lần tùy vào kích thước, mực xăm, tình trạng hình xăm của bạn.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Phương pháp nào xóa xăm nhanh nhất? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x