Phương pháp xóa xăm không đau, không bị nhiễm trùng?

Câu hỏi: Tôi muốn xóa hình xăm sau gáy nhưng còn chần chừ vì nghe nói xóa xăm rất đau và dễ bị nhiễm trùng da. Xin chuyên mục tư vấn phương pháp tối ưu. (Hạnh)

Trả lời

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Trung tâm xóa xăm

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình xăm trên bề mặt. Để xóa xăm, cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực, khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Hiện tại có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tuyệt đối tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da…bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Để loại bỏ hoàn toàn hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser dòng Q – switched Ny YAG (gọi tắt là công nghệ Laser Toning). Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ Laser màu này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da chỉ được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ. Chúng lập tực bị vô hiệu hóa, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser Toning sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Công nghệ Laser Toning tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ sẽ quyết định đến hiệu quả xóa xăm và độ an toàn, do đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở xóa xăm uy tín để yên tâm về kết quả đạt được và tránh hoàn toàn những rủi ro không đáng có như nhiễm trùng da, sẹo lồi, sẹo lõm…

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Phương pháp xóa xăm không đau, không bị nhiễm trùng? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x