Sao Hàn được chú ý bởi những hình xăm độc

Hình xăm đang dậy sóng và đang trở thành trào lưu nổi trội thể hiện cá tính của cá nhân. Không chỉ riêng các ngôi sai Âu Á mới có thể sở hữu và làm fan hâm mộ mê mẩm bởi các hình  xăm của mình. Thì các mỹ nam mỹ nữ của xứ sở kim chi cũng rất thích nghệ thuật xăm trổ này. Hãy cùng chiêm ngưỡng các hình xăm độc của các sao Hàn.

G-Dragon

Trên người trưởng nhóm Big Bang có một số hình xăm, nhưng hình được G-Dragon thích nhất là ở phía lưng với dòng chữ “Too fast to live, too young to die”. Hình xăm còn lại trên tay phải của anh ấy khắc chữ Vitadolce (cuộc sống ngọt ngào) và bên trái là Moderato. Vẻ bên ngoài lịch lãm cùng nét nam tính quyến rũ, hình xăm của G-Dragon giúp anh thu hút được nhiều lượng fan hâm mộ hơn.

G-Dragon sở hữu hình xăm ấn tượng trên vai mình

G-Dragon sở hữu hình xăm ấn tượng trên vai mình

Hình xăm đơn giản nhưng vô vùng ấn tượng của anh thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả, nhất lại là các fan nữ.

Hyun A

Thành viên của 4Minute có một hình xăm ở lưng “My mother is the heart that keeps me alive” (Mẹ là trái tim giúp tôi có thể sống). Hình xăm vô cùng ý nghĩa của cô, đây cũng là  tình cảm của cô dành cho mẹ. Một hình xăm đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa.

Hyun A lộ hình xăm ý nghĩa

Hyun A lộ hình xăm ý nghĩa

Jay Park

Jay Park có lẽ là một trong số những ngôi sao Kpop nhiều hình xăm nhất. Anh ấy có các hình xăm từ cổ cho đến cánh tay. Một trong những hình xăm được yêu thích nhất của Jay Park là phía dưới tai “AOM”, đây là tên nhóm nhảy của anh ấy. Hình xăm còn lại là JWALKERZ phía gáy, tên fanclub của Jay Park (tên đầy đủ là JAYWALKER).

Jay Park sở hữu nhiều hình xăm nhất, đặc biệt là hình xăm sau gáy của anh

Jay Park sở hữu nhiều hình xăm nhất, đặc biệt là hình xăm sau gáy của anh

Các sao Hàn sở hữu những hình xăm ấn tượng và ý nghĩa của họ. Mỗi hình xăm là một câu chuyện của riêng họ.


Bạn đang xem: Sao Hàn được chú ý bởi những hình xăm độc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x