Sao Hollywood chuộng xăm hình chữ

Bên cạnh những hình xăm đặc biệt và cá tính như xăm mặt người, ông sao, hoa hồng, … vẫn có không ít sao Hollywood chuộng những hình xăm chữ trên cơ thể.

Angelina Jolie

Angelina Jolie nổi tiếng với rất nhiều hình xăm (13 hình xăm trên khắp cơ thể). Ngay sau gáy nữ minh tinh là tên một bài hát của ban nhạc “The Clash” có tựa đề “Know Your Rights” mà cô rất yêu thích (tạm dịch: Hãy biết quyền của mình). Ngoài ra, Angelina cũng rất tâm đắc với hình xăm nằm ở vai trái của mình. Đó là một câu thần chú trong kinh phật Pali, viết bằng kí tự Khmer.

Angelina Jolie với hình xăm chữ kí tự Khmer ở vai trái

Angelina Jolie với hình xăm chữ kí tự Khmer ở vai trái

Lea Michele

Lea Michele nói rằng cô có tất cả 7 hình xăm trên cơ thể. Ở phần sương sườn bên trái là chữ “I belive” – ca khúc nằm trong album Spring Awakening. Cô cũng có thêm hình xăm chữ “Our city, Our love” ở chân phải cùng với 1 cánh bướm

Hình xăm chữ trên người Lea Michele

Hình xăm chữ trên người Lea Michele

Megan Fox

Megan Fox cũng là một người rất yêu thích nghệ thuật xăm hình với số lượng 9 hình xăm trên cơ thể. Hình xăm thường xuyên lộ diện nhất nằm bên sườn trái của Megan Fox. Đây là một dòng thơ tình được viết theo lối tiếng Anh cổ: “There once was a little girl who never knew love until a boy broke her HEART”. Megan từng tiết lộ khi xăm dòng chữ này, cô đã phải cắn răng để nuốt nước mắt đau đớn vào trong.

Những hình xăm chữ trên người của Megan Fox

Những hình xăm chữ trên người của Megan Fox

Ngoài ra, người đẹp còn sở hữu 2 hình xăm chữ khác, một hình xăm là lời nói của vua Lear trong vở kịch của Shakespeare “We will all laugh at gilded butterflies” và một hình xăm là câu nói của nhà triết học Nietzsche “And those who were seen dancing were thought to be insane by those who could not hear the music.”

Mena Suvari

Mena Suvari với hình xăm chữ ở ngay dưới gáy

Mena Suvari với hình xăm chữ ở ngay dưới gáy

Mena Suvari có hình xăm đầu một chú sư tử trên gáy và bên dưới là dòng chữ “Word Sound Power”

Lindsay Lohan

Hình xăm dòng chữ tiếng Ý “La Bella Vita” ở lưng dưới của nữ diễn viên Lindsay Lohan được thực hiện năm 2004 để tưởng nhớ về người cha quá cố của cô. Trong đám tang cha, Lindsay đọc bài thơ tiếng Ý với tiêu đề “La Bella Vita” có nghĩa là “Cuộc đời tươi đẹp”.

Lindsay Lohan cũng sở hữu hình xăm chữ trên người

Lindsay Lohan cũng sở hữu hình xăm chữ trên người

Sau 6 tháng cha cô qua đời, Lindsay đã cho xăm dòng chữ này. Ngoài ra, trên ngón tay trỏ phải của cô nàng còn có hình xăm dòng chữ “Shhh”.

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Sao Hollywood chuộng xăm hình chữ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x